Header Ads

Báo Thanh Niên: LG Innotek bắt đầu sản xuất mô-đun máy ảnh cho iPhone 2019

LG Innotek được cho là đã bắt đầu sản xuất các mô-đun máy ảnh cho dòng iPhone 2019, bắt đầu bằng việc tăng số lượng nhân viên lên 4 lần kể từ tháng 3.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/lg-innotek-bat-dau-san-xuat-mo-dun-may-anh-cho-iphone-2019-1116874.html

LG Innotek hưởng lợi từ nâng cấp camera trong iPhone 2019 - Ảnh: Reuters

Theo PhoneArena, xu hướng này phù hợp với những năm trước khi LG là một trong những nhà thầu lớn nhất của Apple, chuyên cung cấp các mô-đun cho máy ảnh chính, mặt trước và Camera TrueDepth của Apple.

Báo cáo từ ETNews cho thấy trong quý 2/2018, bộ phận kinh doanh giải pháp quang học của công ty đã tăng số lượng nhân viên ngắn hạn, từ 612 người vào tháng 3 lên đến 3.396 người vào cuối tháng 9 để đáp ứng nhu cầu cho các mẫu iPhone năm ngoái.

Kết quả là, LG Innotek đạt kỷ lục trong quý 3/2018, tốt nhất trong toàn bộ lịch sử của công ty. Cụ thể, công ty kiếm được 1,91 tỉ USD doanh thu và 107 triệu USD lợi nhuận hoạt động. Đây không phải là một điều đáng ngạc nhiên vì Apple là khách hàng lớn nhất của họ.

Năm 2019 có thể còn tốt hơn cho LG khi các mẫu iPhone mới dự kiến sẽ trang bị thêm một camera ở mặt sau. iPhone 11 và 11 Pro (tên dự kiến) có thể sẽ có 3 camera, trong khi bản giá rẻ nhất sẽ có camera kép thay vì camera đơn như năm ngoái. Điều này đồng nghĩa với việc giá mỗi mô-đun camera cũng được tăng lên.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • LG Innotek, IPhone 11, IPhone 2019, PRO, PHONEARENA, Camera TrueDepth, Tháng 3, Apple, LG, Quang học, Iphone, Mặt sau, Máy ảnh, Nhà thầu, Ngắn hạn, Hưởng lợi, Năm 2019, Doanh thu, Giá rẻ, Đáp ứng nhu cầu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.