Báo Thanh Niên: Thiết bị sạc đồng thời iPhone và MacBook Air

Choetech vừa trình làng củ sạc PD51-1C1U 51W, có khả năng hỗ trợ người dùng thực hiện sạc đồng thời cả máy tính và điện thoại qua cổng USB-C.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/thiet-bi-sac-dong-thoi-iphone-va-macbook-air-1118443.html

Bộ sạc của Choetech có thể sạc với USB-C và USB-A - Ảnh chụp màn hình

Theo đó, bộ sạc này có hai đầu ra, gồm đầu ra USB-C và USB-A. Người dùng có thể kết nối máy MacBook Air, laptop dùng cổng USD-C với công suất tối đa 39W. Trong khi đó, cổng còn lại có thể sạc pin các thiết bị di động như iPhone, Android qua cổng USB-A để sạc với công suất 12W.

Bộ sạc này được chứng nhận bởi USB-IF. Không chỉ có vậy, nó dựa trên chuẩn USB Power Delivery và hỗ trợ công nghệ Quick Charge để sạc điện thoại hỗ trợ sạc nhanh của Qualcomm.

Tuy nhiên, cần lưu ý là bộ sạc này khi bán ra (giá 30 USD) chưa bao gồm phụ kiện cáp sạc USB-C, có nghĩa người dùng sẽ phải mua thêm cáp riêng để kết nối thiết bị với bộ sạc.

Cổng USB-C duy nhất hỗ trợ sạc dựa trên USB Power Delivery 2.0 sử dụng cấu hình 15W, 27W và 39W. Trong khi đó, cổng USB-A cung cấp sạc 12W cho điện thoại và máy tính bảng.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • USB-A, USB-C, USB-IF, 12W, MacBook Air, 27W, 15W, USB Power Delivery, Quick Charge, Sạc, Cáp, Sạc pin, Qualcomm, Iphone, Đầu ra, Trình làng, Tablet pc, Máy tính xách tay, Máy tính, Chứng nhận