Header Ads

Báo Thanh Niên: YouTube Premium đã cho phép tải video chất lượng 1.080p

Các thành viên YouTube Premium trong tương lai có thể tải những đoạn video ở chất lượng 1.080p, thay vì chỉ giới hạn ở 720p như hiện nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/youtube-premium-da-cho-phep-tai-video-chat-luong-1080p-1110176.html

Theo GSMArena, YouTube Premium là dịch vụ trả phí cho phép trải nghiệm không có quảng cáo tại YouTube, nơi người dùng cũng có thể tải xuống video để xem ngoại tuyến.

Tuy nhiên, nền tảng này chỉ cho phép thực hiện tải xuống video ở độ phân giải 720p, ngay cả khi video thực tế có chất lượng cao hơn.

Người dùng có thể tải video 1.080p từ YouTube Premium - Ảnh chụp màn hình

Nhưng giờ đây, YouTube đã tung ra tùy chọn tải xuống video 1.080p, như được phát hiện trên iPhone của một người dùng. Sau đó, người dùng Android cũng đang dần bắt đầu có được nó.

Không có xác nhận chính thức từ YouTube việc tính năng này chỉ đang được thử nghiệm hoặc sẽ áp dụng cho mọi người dùng Premium.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Youtube Premium, Video, Google Android, Tải dữ liệu trên mạng, Độ phân giải, Youtube, Màn hình, Người dùng, Giới hạn, Ảnh chụp, Iphone, Tính năng, Chất lượng cao, Cho phép, Quảng cáo

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.