Báo Thời Đại: Lộ giá bán và hình ảnh thực tế của iPhone 11

Giá bán khởi điểm và hình ảnh chân thực được cho là của thế hệ iPhone 11 vừa được rò rỉ trên MXH cũng như nhiều trang truyền thông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/video-lo-gia-ban-va-hinh-anh-thuc-te-cua-iphone-11-86233.html

Hình ảnh bộ 3 iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Mới đây, trang DailyMail trích dẫn thông tin từ JP Morgan cho biết rất có thể các mẫu iPhone 11 thế hệ mới của Apple sẽ có mức giá khởi điểm từ 1.000 USD.

Cụ thể, chi phí sản xuất iPhone mới có thể rơi vào khoảng 400 USD (thấp hơn 7-12% so với phiên bản trước), sau khi "táo khuyết" đã tìm cách cắt giảm chi phí khoảng 50 USD nên giá bán buộc không thể thấp hơn 1.000 để bù lỗ các khoản chi phí.

Theo nhiều chuyên gia công nghệ, với mẫu iPhone 11, đây sẽ là bản nâng cấp của iPhone XR khi được nâng cấp từ 1 camera thành 2 và cấu hình lên cao hơn, sẽ có mức giá rẻ nhất.

Còn iPhone 11 Pro/11 Pro Max sẽ là bản kế nhiệm cho iPhone XS/XS Max với số camera sau tăng từ 2 lên 3 với mức giá đắt hơn khá nhiều.

Ngoài ống kính góc rộng và telephoto, camera thứ 3 trên bộ đôi iPhone 11 Pro được cho là ống kính góc siêu rộng cho phép chụp những bức ảnh rộng hơn, bắt được nhiều chi tiết hơn.

Trong ngày hôm nay, một đoạn video được rò rỉ trên mạng ghi lại hình ảnh khá chân thực về chiếc smartphone được cho là iPhone 11 Pro. Tuy nhiên, những hình ảnh mô hình trong đoạn video này cũng có những lỗi khá dễ để nhận ra về công tắc bật tắt hay góc cạnh, màu sắc của viền cũng như mặt lưng.

Hoàng Nam

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Iphone, IPhone 11 Pro, Apple, Máy ảnh, Nâng cấp, Thấp hơn, TELEPHOTO, IPhone Xr, IPhone Xs/Xs Max, MXH, DAILYMAIL, JP Morgan, Khởi điểm, Bù lỗ, Chân thực, Công tắc, Rò rỉ, Ống kính, Bản nâng cấp