Header Ads

Báo Thời Đại: Sốc cảnh iPhone nổ tung trên tay người dùng

Người đàn ông loay hoay tự ý sửa chiếc điện thoại iPhone 5S cũ thì bất ngờ phát hiện viên pin phồng rộp và nó phát nổ ngay sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/video-soc-canh-iphone-no-tung-tren-tay-nguoi-dung-84123.html

Video đăng tải trên DailyMail ghi lại khoảnh khắc khiến nhiều người hãi hùng xảy ra tại một cửa hàng công nghệ tại Mỹ hồi đầu tuần.

Theo đó, một thành viên của MXH công nghệ tại nước này đã chia sẻ đoạn clip cho biết khi anh đang sửa chiếc iPhone 5S của mình đã từng lắp một viên pin không chính hãng vào máy thì bất ngờ nó bốc khói, nổ tung và tóe lửa.

Nhiều chuyên gia về công nghệ đã từng khuyến cáo việc người sử dụng cần phải dùng đúng pin chính hãng bởi độ an toàn và chất lượng cao, ngoài ra, nếu có sửa chữa cũng không bao giờ làm thủng lớp vỏ bọc bên ngoài của pin vì điều này sẽ khiến pin bị nổ.

Tường Vy (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Phát nổ, Phồng, Iphone, Pin, Video, DAILYMAIL, Nổ tung, Lửa, Loay hoay, Người dùng, MXH, Tóe, Điện thoại, Hãi hùng, Chính hãng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.