Header Ads

Báo Tin Tức TTXVN: EQS Group AG có thêm nhiều khách hàng mới có giá trị vốn hóa thị trường lớn

MUNICH, ĐỨC – EQS – Ngày 16 tháng 8 năm 2019 – EQS Group AG (có mã định danh chứng khoán quốc tế: International Securities Identifying Number -ISIN là: DE0005494165) tiếp tục phát triển tích cực trong nửa đầu năm 2019. Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm 2019, doanh thu của Tập đoàn đạt 18,70 triệu EUR, tăng 9% so với cùng kỳ năm trước; lợi nhuận trước lãi vay, thuế và các khoản khấu hao (EBITDA) tăng lên 150.000 EUR…

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tài chính, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/thong-cao-bao-chi/eqs-group-ag-co-them-nhieu-khach-hang-moi-co-gia-tri-von-hoa-thi-truong-lon-20190818200341169.htm

Tăng trưởng doanh số của EQS Group AG trong nửa đầu năm 2019 thấp hơn so với dự kiến chủ yếu là do hậu quả của nền kinh tế suy yếu; sụt giảm số lượng các thương vụ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), sự chậm trễ trong việc hoàn thành các chức năng gửi thư và quản lý quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management – CRM) trong phần mềm COCKPIT mới. Về mặt chi phí, tổng chi phí trong quý 2/2019 giảm không tương xứng với doanh thu, như dự kiến, là kết quả của trình tự thời gian của chương trình đầu tư. Xu hướng này sẽ còn tiếp tục trong các quý tới.

Phát triển phân khúc

Trong phân khúc Tuân thủ (Compliance), doanh thu tăng 15% lên 9,61 triệu EUR (8,35 triệu EUR) trong nửa đầu năm 2019. Trong 6 tháng đầu năm nay, số lượng khách hàng thuộc danh sách công ty có giá trị vốn hóa thị trường lớn (Large Cap) của EQS Group AG đã tăng thêm 36 lên con số 1.206; số lượng khách hàng thuộc danh sách công ty có giá trị vốn hóa thị trường nhỏ và trung bình đã tăng 513 lên 34.093 và khách hàng gửi báo cáo bằng giao thức XML đã tăng thêm 105 lên 4.249 so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu trong phân khúc Quan hệ Nhà đầu tư tăng lên 9,09 triệu EUR, tăng 4% so với cùng kỳ năm 2018 (8,78 triệu EUR), trong khi số lượng khách hàng tăng thêm 20 với tổng số 2.103.

EQS Group AG đang đạt được mục tiêu đặt ra vào tháng 9 năm 2017 là mở rộng hoạt động kinh doanh cốt lõi xung quanh phân khúc Tuân thủ để phát triển độc quyền các giải pháp dựa trên đám mây. Để làm như vậy, Tập đoàn đã đầu tư để mở rộng phát triển thành công ty công nghệ. Nỗ lực này đã dẫn đến gánh nặng tạm thời về thu nhập. EQS Group AG đã ra mắt thành công phiên bản đầu tiên của phần mềm COCKPIT mới trong quý 4/2018. Kể từ đó đến nay, 65 khách hàng đã chuyển sang sử dụng phần mềm COCKPIT mới.

Ông Achim Weick, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của EQS Group AG cho biết: “Chúng tôi đã có những bước tiến thực sự trong nửa đầu năm nay và tự tin rằng tăng trưởng doanh thu sẽ tăng lên, khi chúng tôi chuyển phần lớn khách hàng của mình sang phần mềm COCKPIT mới từ tháng 9 tới và sẽ dẫn đến mở rộng doanh thu bền vững từ các thuê bao”.

Doanh thu định kỳ hàng năm ở cấp Tập đoàn đạt mức 78% trong quý 2/2019. Đối với các cổ phiếu có giá trị vốn hóa thị trường lớn ở Đức, con số đó gần như không thay đổi ở mức 82%. Những số liệu này dựa trên cơ sở khách hàng của 1.202 khách hàng thuộc nhóm Large Cap.

Triển vọng được cập nhật sau khi bán cổ phần của ARIVA.DE AG

EQS Group AG đã bán toàn bộ cổ phần của mình trong ARIVA.DE AG có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2019. Quyết định này dựa trên trọng tâm chiến lược của Tập đoàn về Quan hệ nhà đầu tư và Tuân thủ. Thỏa thuận đã kết thúc vào giữa tháng 7/2019 và Ban điều hành hiện có kế hoạch tăng từ 4% đến 9% doanh thu (từ 37,5 triệu EUR đến 39,5 triệu EUR). Do chi phí hoạt động khác thấp hơn khoảng 1,8 triệu EUR do ảnh hưởng của bộ phận IFRS 16 (International Financial Reporting Standard 16 – Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế số 16 – Sửa đổi hướng dẫn kế toán IFRS cho thuê), Tập đoàn dự kiến, EBITDA sẽ nằm trong khoảng từ 2,8 triệu EUR đến 3,8 triệu EUR. Được điều chỉnh theo các tác động của IFRS 16, EBITDA vẫn được dự kiến sẽ nằm trong khoảng từ 1,0 triệu EUR đến 2,0 triệu EUR. EQS Group AG hy vọng sẽ có khối lượng 4,0 triệu EUR cho số liệu chính của tỷ lệ hoàn vốn kế toán (ARR) mới, phản ánh khối lượng bán hàng định kỳ hàng năm mới được ký hợp đồng. Ngoài ra, số lượng khách hàng mới thuộc nhóm Large Caps sẽ tăng thêm 400.

Ban điều hành đã thảo luận về kết quả trong hội nghị điện thoại ngày 16/8 từ 11:00 sáng (tức 12: 00 giờ GMT). Hội nghị đã được phát trực tuyến trực tuyến trên www.eqs.com.

Có thể nhận thông tin về EQS Group AG miễn phí trên thiết bị di động: thông qua Ứng dụng DGAP News trực tiếp đến AppleWatch hoặc iPhone tại (http://newsapp.dgap.de/).

Thông tin về Tập đoàn EQS (EQS Group AG)

Tập đoàn EQS là một nhà cung cấp quốc tế hàng đầu về các quy chuẩn công nghệ (RegTech) trong các lĩnh vực tuân thủ của công ty và quan hệ nhà đầu tư. Khi làm việc với Tập đoàn EQS, hàng ngàn công ty trên toàn thế giới đã được tạo niềm tin bằng cách thực hiện các nghĩa vụ công bố quốc nội và quốc tế phức tạp, giảm thiểu rủi ro và liên lạc một cách minh bạch với các bên liên quan.

Các sản phẩm của Tập đoàn EQS được gộp chung trong phần mềm dựa trên đám mây EQS COCKPIT. Chúng đảm bảo kiểm soát một cách chuyên nghiệp các quy trình công việc tuân thủ trong các lĩnh vực bảo vệ tố giác và quản lý hồ sơ, quản lý chính sách, quản lý danh sách nội bộ và nghĩa vụ công bố thông tin. Ngoài ra, các công ty niêm yết được hưởng lợi từ một nguồn tin tức toàn cầu, nhắm mục tiêu của nhà đầu tư và quản lý liên hệ, các trang web quan hệ nhà đầu tư, báo cáo kỹ thuật số và webcast để truyền thông nhà đầu tư hiệu quả và an toàn.

Được thành lập vào năm 2000 tại Munich (Đức), Tập đoàn EQS hiện có hơn 350 chuyên gia và có văn phòng tại các thị trường tài chính quan trọng của thế giới.

Media OutReach Corporate News

Tìm kiếm:✨

  • IFRS, EBITDA, EQS, Vốn hóa, Xml, München, Large Cap, CAP, Khấu hao, Nửa đầu, Báo cáo tài chính, Năm 2019, Quan hệ khách hàng, Ban điều hành, Kế toán, Định danh, Đám mây, Giờ gmt, Có giá trị, Chuẩn mực

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.