Báo VietnamNet: Bằng chứng iPhone 11 sẽ được trang bị bút Apple Pencil

Tiếp tục những thông tin rò rỉ nóng nhất về iPhone 2019 sắp ra mắt. Nguồn tin của Macrumors cho biết, phiên bản iPhone 11 cao cấp nhất sẽ hỗ trợ bút Apple Pencil.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/bang-chung-iphone-11-se-duoc-trang-bi-but-apple-pencil-561341.html

Mặc dù iPhone 11 còn vài tuần nữa mới được Apple công bố, nhưng các nhà sản xuất phụ kiện đã chuẩn bị vỏ ốp lưng cho thế hệ iPhone tiếp theo của Táo khuyết.

Theo Macrumors, nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng Olixar vừa đăng tải những hình ảnh ốp lưng cho iPhone mới.

Ốp lưng mới trông giống như của iPhone XS khi nhìn từ mặt trước. Nhưng nó có nhiều sự khác biệt, đặc biệt ở mặt sau.

Ốp lưng của Olixar xác thực iPhone 11 Pro sẽ được trang bị bút Apple Pencil

Điểm khác biệt lớn nhất trên ốp lưng của Olixar là khoảng trống dành cho mô-đun camera hình vuông với 3 ống kính - một trong những nâng cấp lớn nhất được người dùng trông đợi ở iPhone 11. Ngoài ra là sự xuất hiện của 1 bao da dành cho bút Apple Pencil.

Trước đó, các tin đồn cũng bóng gió về việc Táo khuyết sẽ trang bị bút Apple Pencil cho phiên bản iPhone 11 cao cấp nhất năm nay. Nhưng đây được xem là lần đầu tiên xuất hiện bằng chứng cho các tin đồn về bút Apple Pencil rò rỉ trước đó.

Cận cảnh ốp lưng của Olixar dành cho iPhone 11 Pro

Nhiều khả năng bút Apple Pencil sẽ được trang bị cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, Olixar cũng không đưa ra thêm bất cứ thông tin nào liên quan đến bút Pencil mà Táo khuyết có thể trang bị cho iPhone mới.

Hải Phong (theo Cultofmac)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, PENCIL, IPhone 11 Pro Max, Apple Pencil, IPhone 2019, Hải Phong, Ốp, IPhone Xs, Iphone, Apple, Hình vuông, Táo, Bóng gió, Rò rỉ, Bằng chứng, Trông đợi, Phụ kiện, Mặt sau, Xác thực