Header Ads

Báo VietnamNet: iPhone 11 chưa ra mắt, đã có phiên bản hét giá hơn 1 tỷ đồng

iPhone 11 được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới. Nhưng một phiên bản đặc biệt của iPhone mới vừa được rao giá 49,990 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/iphone-11-chua-ra-mat-da-co-phien-ban-het-gia-hon-1-ty-dong-560462.html

Hãng chuyên "độ" các sản phẩm xa xỉ Caviar của Nga đã bắt đầu rao giá cho các phiên bản đặc biệt của iPhone 11 với mức giá rất đắt.

Các phiên bản iPhone đặc biệt của Caviar thiết kế lấy cảm hứng từ vũ trụ đều dựa trên một nguyên mẫu iPhone 11 của Apple.

iPhone 11 "độ" giá lên tới 1,2 tỷ đồng

Một phiên bản duy nhất iPhone 11 được Caviar đính nhiều đá quý, kim cương, mảnh thiên thạch, đá từ Mặt trăng... với mặt lưng được thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Tourbillon có giá lên tới 49,990 USD.

Các chi tiết với chất liệu đắt giá của chiếc iPhone 11 được hãng Caviar "độ"

Nếu không đủ tiền để đặt chiếc iPhone 11 "độc nhất vô nhị" này, người dùng có thể chọn phiên bản cũng đặc biệt không kém với giá từ 4.400 USD (khoảng 102 triệu đồng). Như chiếc iPhone 11 Explorer có mặt lưng được chạm khắc đá quý và chất liệu titan, thiết kế lấy cảm hứng từ 1 vệ tinh.

Ngoài ra, phiên bản iPhone 11 Soyuz với giá bán 5.590 USD (khoảng 130 triệu đồng) có thiết kế lấy cảm hứng từ tàu vũ trụ của Nga. Mặt lưng chiếc iPhone này có hình Soyuz-MS-0, được làm từ bộ phận của chiếc tàu vũ trụ ngoài thực tế.

Phiên bản iPhone 11 Soyuz

Người dùng bình thường sẽ để ý đến thông số kỹ thuật của chiếc iPhone định mua. Nhưng Caviar cho biết, thông số kỹ thuật của iPhone họ chế tác không quan trọng đối với những người chịu chi đến 50.000 USD để mua nó.

Bộ ba iPhone 11 của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào 10/9 tới trong sự kiện của Apple tại trụ sở ở Cupertino, California, Mỹ.

Hải Nguyên(theo GsmArena)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Hét giá, Hải Nguyên, Tàu vũ trụ, Đá quý, Chạm khắc, Thông số kỹ thuật, Thiên thạch, Rao, Ti-tan, Iphone, Độc nhất, Nguyên mẫu, Mặt trăng, Chế tác, Cảm hứng, Apple, Xa xỉ, Đính, Chất liệu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.