Header Ads

Báo VietQ: Cách sử dụng chế độ không làm phiền trên iPhone ít người biết

Trong trường hợp cần sự yên tĩnh thì chế độ không làm phiền trên iPhone là tính năng hữu ích nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng tính năng này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/cach-su-dung-che-do-khong-lam-phien-tren-iphone-it-nguoi-biet-d162161.html

Theo tư vấn của chuyên gia công nghệ Thegioididong, chế độ không làm phiền trên iPhone là tính năng giúp tắt hết tất cả các thông báo trong trường hợp cần sự yên tĩnh để tập trung làm việc hay trong buổi họp quan trọng.

Khác với chế độ im lặng, thay vì tắt toàn bộ âm thanh người dùng iPhone có thể tùy biến để lựa chọn nhận thông báo từ những ứng dụng hoặc những danh bạ cụ thể trong khoảng thời gian xác định.

Sử dụng chế độ không làm phiền trên iPhone sẽ không sợ bị làm phiền bởi những thông báo và cũng không phải lo lắng đến việc bị lỡ mất cuộc gọi hay thông báo từ những người quan trọng.

Dù khá hữu ích nhưng nhiều người không biết đến tính năng này, thậm chí không biết sử dụng ra sao. Thực tế, việc thiết lập chế độ không làm phiền người dùng chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

Chế độ không làm phiền trên iPhone khá hữu ích nhưng ít người biết

Đặt lịch tự bật không làm phiền

Người dùng điện thoại iPhone có thể đặt lịch tự bật tính năng không làm phiền mỗi ngày bằng cách vào trong phần Cài đặt sau đó vào Không làm phiền rồi bật Lịch dự kiến. Chọn giờ tự động bật lịch là xong.

Tùy chỉnh cho phép cuộc gọi từ danh bạ

Tính năng không làm phiền trên iPhone sẽ cho phép thông báo cuộc gọi từ danh bạ mà người dùng đã thiết lập để tránh bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng. Để thực hiện hãy vào Cho phép cuộc gọi từ. Chọn tùy chọn theo nhu cầu của người dùng.

Tự động trả lời khi có có tin nhắn đến

Với tùy chọn này khi bạn bè gửi tin nhắn đến thì iPhone sẽ phản hồi 1 tin nhắn thông báo để người thân biết rằng người dùng đang bận và sẽ liên hệ sau. Trong trình Không làm phiền hãy chọn vào Tự động trả lời đến. Tại đây người dùng có thể chọn loại danh bạ có thể nhận được thông báo SMS. Sau đó hãy quay lại và chọn vào Tự động trả lời. Trong cài đặt này có thể chỉnh sửa lại dòng tin nhắn sẽ phản hồi.

Các tính năng khác

Ngoài các tính năng trên người dùng cũng có thể tùy chọn 1 số chức năng khác như: Tùy chọn tắt tiếng; Luôn tắt âm thông báo trong mọi trường hợp; Chỉ tắt khi khóa iPhone; Không làm phiền khi đang lái xe...

An Dương

Tìm kiếm:✨

  • Danh bạ, Làm phiền, Tắt âm, Tùy chọn, Tắt tiếng, Cuộc gọi, Yên tĩnh, Iphone, Hữu ích, Mọi trường hợp, Sms, Tin nhắn, Cài đặt, Đến thì, Không biết, Tính năng, Bật, Tự động, Chế độ, Phản hồi

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.