Header Ads

Báo VOV: 5 đồ chơi đưa điện thoại cùng chủ nhân đi tắm biển

5 thiết bị dưới đây có thể bảo vệ điện thoại khỏi sự xâm hại của cát và nước mặn khi chủ nhân tận hưởng chuyến du lịch về với biển.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/cong-nghe/5-do-choi-dua-dien-thoai-cung-chu-nhan-di-tam-bien-939324.vov

TanSafe Beach Safe thoạt nhìn như 1 lọ kem chống nắng nhưng bên trong nó là không gian trống đủ lớn để chứa và bảo vệ điện thoại thông minh, chìa khóa, một ít giấy tờ và thậm chí cả tiền khỏi nước và cát.

Vỏ chống thấm Lifeproof FRE 360 có thể bảo vệ điện thoại ở mực nước sâu đến 2 mét. Phụ kiện này chỉ tương thích cho một vài mẫu điện thoại dòng Samsung Galaxy S, Google Pixel và iPhone.

Túi IPX8, Mpow tương thích với hầu hết mọi điện thoại thông minh có màn hình đến 6,5 inch và có thể chịu được nước có độ sâu lên đến 10 m.

Túi chống thấm trong suốt Caacoo có thể đựng điện thoại di động với màn hình 6 inch, máy ảnh, máy tính bảng nhỏ hoặc vật dụng cần thiết khác khi ra bãi biển.

Túi đi biển Robinson có thiết kế bọt biển màu xanh, xám và đỏ. Khi ở trên cát, túi biến thành một chiếc khăn tắm biển trong vòng vài giây. Robinson còn có túi nhỏ có khóa kéo để bảo vệ điện thoại khỏi bụi và nước./.

Tìm kiếm:✨

  • Samsung Galaxy S, Tắm biển, Chống thấm, Nước mặn, Google Pixel, Khăn tắm, Đồ chơi, Được nước, Kem chống nắng, Tương thích, Thoạt nhìn, Chủ nhân, Xám, Độ sâu, Mực nước

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.