Báo VOV: Galaxy Note 10 Plus 1.100 USD nhưng thiếu tính năng nổi bật

Samsung Galaxy Note 10 Plus mở bán từ ngày 23/8 có giá tới 1.100 USD (tương đương 25,5 triệu đồng) nhưng chưa có tính năng gì nổi bật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/cong-nghe/galaxy-note-10-plus-1100-usd-nhung-thieu-tinh-nang-noi-bat-947266.vov

Galaxy Note 10 Plus vừa được Samsung ra mắt được ví như “mãnh thú” smartphone cả về kích thước, độ phân giải và tính năng.

Tuy nhiên với giá 1.100 USD, chiếc smartphone này có tính năng gì nổi bật đủ để khiến người dùng móc hầu bao thay thế chiếc smartphone đang dùng?

Note 10 Plus có màu sắc Aura Glow khá đẹp, màn hình 6,8 inch với độ phân giải tốt.

Note 10 Plus nặng hơn iPhone XS Max và dày hơn 0,2mm.

Tích hợp Windows hữu ích. Hiệu suất nhanh, hỗ trợ UFS 3.0.

Chức năng viết tay S Pen của Note 10 Plus đã được cải thiện mượt mà hơn.

Dung lượng pin lớn với khả năng sạc nhanh, nhưng lại không có bộ sạc nhanh 45 watt đi kèm (vẫn sử dụng sạc chậm).

Không có giắc cắm tai nghe là điểm trừ cho dòng Galaxy Note 10/Note 10 Plus của Samsung.

Note 10 Plus có cảm biến vân tay siêu âm tương tự như phạm vi S10. Nó hoạt động khá ổn, tuy nhiên không nhanh bằng cảm biến truyền thống ở mặt sau và tỷ lệ lỗi cao hơn một chút.

Khả năng chụp ảnh tốt nhưng không có gì cải tiến nhiều so với dòng S10 trước đó.

Camera trước còn duy nhất 1 camera. Đây liệu có phải bước thụt lùi của tính năng selfie của Samsung so với những dòng smartphone trước đó?./.

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note 10 Plus, Samsung Galaxy Note 10 Plus, Note 10 Plus, Aura Glow, UFS, S10, IPhone Xs Max, Watt, Móc hầu bao, Mãnh thú, S Pen, Viết tay, Giắc cắm, Thụt lùi, Windows, Sạc, Samsung, Độ phân giải, Mượt mà, Siêu âm