Báo VOV: Điểm danh top 10 điện thoại thông minh hàng đầu

Trong vô số chủng loại trên thị trường, 10 mẫu điện thoại thông minh dưới đây đang được đánh giá cao tại thời điểm này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/media/anh/diem-danh-top-10-dien-thoai-thong-minh-hang-dau-947900.vov

Huawei P30 Pro có các cạnh cong tăng độ bám, thời gian hoạt động bền bỉ và đặc biệt là ảnh chụp chất lượng ở môi trường thiếu sáng.

Apple iPhone Xs là sự kết hợp tinh tế giữa iPhone X và Xs Max gặt hái được nhiều thành công nhờ cải thiện đáng kể về ảnh và hiệu suất.

Pixel 3a XL cung cấp những bức ảnh rõ nét, màu sắc gần như hoàn hảo nhưng lại thiếu cổng SD và bộ xử lý chưa thực sự mạnh mẽ.

Asus ZenFone 6 có bộ xử lý mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại và tuổi thọ pin cực bền, camera ảnh nhỏ xoay từ sau ra trước.

Samsung Galaxy S10 mặc dù sở hữu màn hình 6,1 inch nhưng là mẫu điện thoại thuộc dòng Galaxy được cải thiện đáng kể tính năng chụp ảnh.

OnePlus 7 được tích hợp chip Snapdragon 855 cực mạnh mẽ và màn hình độ phân giải cao và tuổi thọ pin tuyệt vời.

Với màn hình định dạng 21:9, Motorola One Vision thích hợp cho những người thích xem phim trên điện thoại thông minh.

Xiaomi Mi 9T được trang bị camera pop-up phía trước giúp cân bằng tỷ lệ kích thước màn hình và kích thước toàn bộ điện thoại và cung cấp những bức ảnh chính xác.

Với camera pop-up nhỏ, kích thước màn hình lớn và chip Kirin 710F, Huawei P Smart Z mang đến cho người dùng trải nghiệm khác biệt.

Một thiết kế dễ chịu, bộ xử lý tốt, thời lượng pin bền, đầu nối USB-C, chụp ảnh chất lượng là những điều nổi bật của Realme 3 Pro./.

Tìm kiếm:✨

  • Huawei P Smart Z, Motorola One Vision, Kirin 710F, Asus ZenFone 6, Apple iPhone Xs, Pixel 3a XL, OnePlus 7, Chip Snapdragon 855, Huawei P30 Pro, Xiaomi Mi, USB-C, Samsung Galaxy S10, Điểm danh, Xs Max, GALAXY, Bộ xử lý, Bền, Chủng loại, Tuổi thọ, Top 10