Header Ads

Báo VOV: iPad và iPhone gập sẽ được Apple ra mắt vào năm 2020 và 2021?

Apple đang phát triển công nghệ màn hình gập để ra mắt trên iPad vào năm 2020 và iPhone năm 2021.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/cong-nghe/ipad-va-iphone-gap-se-duoc-apple-ra-mat-vao-nam-2020-va-2021-943248.vov

iPad có thể gập lại sẽ được phát hành vào năm 2020, và năm 2021 có nhiều khả năng sẽ là iPhone có thể gập lại.

Theo CNBC, Samsung đang đứng đầu về nắm giữ các bằng sở hữu trí tuệ với các công nghệ thiết bị và màn hình gập. Samsung được kỳ vọng sẽ dẫn đầu về cung cấp thiết bị thông minh có thể gập lại.

iPad và iPhone gập sẽ được Apple ra mắt vào năm 2020 và 2021. (Ảnh: 9to5Mac).

Tuy nhiên, Apple cũng đang phát triển công nghệ dành cho các thiết bị gập. Táo khuyết dự tính sẽ ra mắt một chiếc iPad có thể gập lại vào năm 2020 và iPhone có thể gập năm 2021.

Trang web chuyên biệt về sản phẩm của Apple 9to5Mac nhận định giá cả chính là trở ngại lớn nhất của smartphone có thể gập. Nếu phí bảo hiểm smartphone gập được thông thường của các hãng là 400-500 USD thì chủ sở hữu Apple sẽ trả khoảng 600 USD.

Theo Forbes dự đoán, mức giá người dùng phải trả cho Apple để sở hữu chiếc iPhone gập được có thể lên tới 3.000 USD - một mức giá "khủng" trong chu trình tăng giá của iPhone trong những năm qua.

Giá iPhone tăng nhanh chóng trong những năm qua. (Ảnh: Forbes).

Điều này cho thấy ngành công nghiệp di động còn phải làm nhiều việc để có thể giảm chi phí cho các thiết bị di động thông minh có thể gập lại và đưa nó trở thành sản phẩm dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng.

Smartphone có thể gấp lại được đánh giá có mức độ hấp dẫn khá cao với hơn 1/3 người tiêu dùng, trong đó người Trung Quốc có mối quan tâm lớn nhất.

Cuối cùng, Apple sẽ cẩn thận hơn Samsung rất nhiều nếu không muốn qua trải nghiệm về Samsung Galaxy Fold như vừa qua./.

Tìm kiếm:✨

  • Gập lại, Samsung Galaxy Fold, Gập, Ipad, Phí bảo hiểm, Chu trình, Iphone, Apple, Đang phát triển, Samsung, CNBC, Chuyên biệt, Sở hữu trí tuệ, Forbes, Smartphone, Táo, Dự tính, Không muốn, Di động, Người Trung Quốc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.