Header Ads

Báo Zing: Cách ẩn camera trên màn hình đục lỗ của Galaxy Note10+

Nếu bạn cảm thấy khó chịu về phần màn hình đục lỗ ở giữa trên Galaxy Note10+ có thể sử dụng một số hình nền sau đây để ẩn nó đi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/cach-an-camera-tren-man-hinh-duc-lo-cua-galaxy-note10-post980628.html

Galaxy Note10+ sở hữu màn hình đục lỗ được Samsung gọi là Infinity-O. Camera selfie của máy được đặt ở giữa, tuy không ảnh hưởng nhiều tới hình ảnh khi trải nghiệm nhưng một số người dùng vẫn chưa quen với thiết kế mới này.

Trang Cnet vừa đăng tải loạt hình nền dành cho Galaxy Note10+. Điểm đặc biệt là những hình nền này được thiết kế để ẩn đi camera selfie ở giữa của máy.

Nếu bạn là fan của bộ phim Gia đình Siêu nhân thì có thể tải hình nền người mẹ uốn dẻo Helen Parr cho Galaxy Note10+.

Hình nền về Pac-Man cũng rất phù hợp cho những người dùng Galaxy Note10+. Khoảng đen giữa Pac-Man với những con ma là nơi phù hợp để ẩn camera selfie.

Hình nền mặt trăng bao quanh camera selfie, trong khi phía dưới là trái đất. Camera selfie của máy nằm trọn trong phần mặt trăng nên người dùng sẽ không còn cảm thấy sự xuất hiện của nó trên màn hình.

Baymax là một robot trong bộ phim hoạt hình ăn khách Big Hero 6 được phát hành vào năm 2014. Với vẻ ngoài ngộ nghĩ, dễ thương nhân vật này đã chiếm cảm tình của nhiều khán giả.

Một đứa trẻ trong không gian đang vẽ vũ trụ chỉ bằng chiếc lông vũ và mực được xem là hình nền sáng tạo để ẩn đi camera trước của máy. Người dùng có thể tải các hình nền này tại đây.

Bằng chứng camera của Galaxy Note10+ đã bỏ xa iPhone XS Galaxy Note10+ và iPhone XS đều là những model cao cấp, được trang bị công nghệ chống rung quang học OIS, hệ thống camera chất lượng.

Nhật Long

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note10, GALAXY, OIS, Mô đen, IPhone Xs, Máy ảnh, Quang học, Bỏ xa, Rung, Trọn, Bằng chứng, Đục lỗ, Big Hero 6, Samsung, Wallpaper, Trang Cnet, Màn hình, Người dùng, Uốn dẻo, Lông vũ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.