Báo 2Sao: Yêu bạn trai hotboy, con dâu 'hụt' của nghệ sĩ Hương Dung được cưng chiều như trứng mỏng

Trước khi đám cưới diễn ra vào tháng 10, bạn trai vẫn thường xuyên dành cho Âu Hà My những điều lãng mạn và quà giá trị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/yeu-ban-trai-hotboy-con-dau-hut-cua-nghe-si-huong-dung-duoc-cung-chieu-nhu-trung-mong-n-197063.html

Sau khoảnh khắc khoe thèm ăn gì là bạn trai hot boy ngay lập tức đáp đứng, mới đây Âu Hà My lại khiến dân tình "ghen tị" khi được chồng sắp cưới tặng quà đắt đỏ. Theo đó, giữa cơn sốt của Iphone 11 mới ra mắt - Trọng Hưng không tiếc tay rinh về luôn một chiếc tặng nữ giảng viên xinh đẹp.

Không nén được niềm hạnh phúc, Hà My hào hứng chia sẻ trên Facebook: "Cái gì tốt nhất cũng luôn dành cho vợ. Không bao giờ đòi hỏi gì mà cái gì cũng phải bất ngờ".

Hà My khoe món quà khủng bạn trai tặng trước đám cưới.

Trước đó Hà My cũng hào hứng chia sẻ cứ thích gì là bạn trai lại đáp ứng liền.

Sau khi chia tay diễn viên đình đám một thời Hà Duy, Hà My nên duyên cùng Trọng Hưng - cựu hot boy trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Chưa đầy 1 năm yêu thương tìm hiểu, nữ giảng viên xinh đẹp bất ngờ được bạn trai cầu hôn tại tháp Eiffel (Pháp). Lễ dạm ngõ và đám hỏi cũng diễn ra không lâu sau đó. Lễ cưới của họ sẽ chính thức diễn ra vào ngày 2/10 tới đây.

Kể từ khi yêu Trọng Hưng, Hà My luôn được bạn trai dành tặng nhiều điều bất ngờ. Đáp lại tình cảm của chồng sắp cưới, nữ giảng viên cũng luôn dành cho anh những lời có cánh.

Clip Hà My được bạn trai cầu hôn.

"Người ta nói chỉ có lúc mới yêu mới vui, mới hạnh phúc, mà anh thì ngược lại. Mỗi ngày trôi qua lại yêu em nhiều hơn, thấu hiểu nhiều hơn, độ chiều chuộng lại tăng dần lên.

Đàn ông thì nên làm nhiều hơn những lời đường mật, mà anh nhà thì lại được cả hai. 6 tháng với bao kỷ niệm, bao khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau, mặc ai nói gì, chỉ cần em cảm thấy hạnh phúc là được.

Cảm ơn anh luôn bên em, bảo vệ em, yêu thương em, bù đắp cho em thật nhiều, chiều quá nhiều lúc nhõng nhẽo và hơi hư. Sắp có với nhau những dự định thật tuyệt vời, cùng nhau vun đắp baby nhé", Hà My nhắn nhủ ngọt ngào đến Trọng Hưng nhân kỷ niệm 6 tháng yêu nhau.

Hà My thường xuyên được bạn trai dành tặng những điều bất ngờ.

Vân AnhTheo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Âu Hà My, Trọng Hưng, Hương Dung, Hà My, Dạm ngõ, Hà Duy, Cưng chiều, Hot boy, Giảng viên, Chồng sắp cưới, Con dâu, IPhone 11, Hụt, Lời đường mật, Đại học sân khấu điện ảnh, Cầu hôn, Nhõng nhẽo, Bạn trai, Trứng, Đám hỏi