Header Ads

Báo ANTĐ: 'Ôm' gần 20 chiếc iPhone, iPad không rõ nguồn gốc, đối tượng bị Cảnh sát 141 phát hiện

Đang trên đường 'ôm' gần 20 chiếc điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad để gửi xe khách về tỉnh miền Trung tiêu thụ, nam thanh niên đã bị tổ công tác Y7/141 phát hiện, tạm giữ. Đây đều là những thiết bị đã qua sử dụng, không rõ nguồn gốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/om-gan-20-chiec-iphone-ipad-khong-ro-nguon-goc-doi-tuong-bi-canh-sat-141-phat-hien/824441.antd

Chiều 6-9-2019, tổ công tác Y7/141 do Đại úy Nguyễn Tuấn Cường (Đội phó Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại nút giao thông Lê Quang Đạo - Đại lộ Thăng Long (quận Nam Từ Liêm).

Đến 17h15, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda SH có biểu hiện nghi vấn, nên đã dừng xe để kiểm tra.

Những chiếc điện thoại và máy tính bảng của hãng Apple đã qua sử dụng, được bọc cẩn thận trước khi gửi đi tỉnh tiêu thụ

Trong quá trình kiểm tra, trinh sát nhận thấy người này để một hộp các-tông khá lớn ở vị trí để chân. Khi mở hộp, bên trong có 2 chiếc máy tính bảng iPad và 17 chiếc điện thoại iPhone đủ loại (chủ yếu là iPhone 6 Plus và 7 Plus). Tất cả máy đều đã qua sử dụng.

Tại thời điểm kiểm tra, nam thanh niên không xuất trình được hóa đơn, không nêu được nguồn gốc của lô thiết bị nói trên. Người này cho biết, anh ta đang trên đường đi ra bến xe Mỹ Đình để gửi lô iPhone, iPad về tỉnh miền Trung tiêu thụ.

Danh tính nam thanh niên nói trên được làm rõ là Phạm T (SN 1997, trú tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa).

Đối tượng vận chuyển không trình bày được nguồn gốc của lô thiết bị đã qua sử dụng

Đại úy Nguyễn Tuấn Cường cho biết: "Trong thời gian qua, có một số vụ trộm cắp nhắm vào điện thoại di động, máy tính bảng cá nhân. Các đối tượng trộm cắp sau đó tiêu thụ máy qua kênh thu mua thiết bị công nghệ đã qua sử dụng. Do vậy, việc nam thanh niên vận chuyển loạt máy iPhone, iPad cũ và không rõ nguồn gốc đã bị chúng tôi lập biên bản, bàn giao CAP Mễ Trì để tiếp tục đấu tranh, làm rõ".

Cũng trong buổi chiều làm nhiệm vụ ngày 6-9, tổ Y7/141 còn phát hiện 3 trường hợp điều khiển xe máy đeo biển kiểm soát "gian", và đã lập biên bản xử lý.

Báo ANTĐ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới độc giả trong nội dung kế tiếp.

Trung Hiếu

Tìm kiếm:✨

  • Phạm T, Nguyễn Tuấn Cường, Đội CSGT số 2, CAP Mễ Trì, Phòng CSGT CATP Hà Nội, Ipad, Tablet pc, Lê Quang Đạo, Hà Trung, Honda SH, IPhone 6 Plus, Đại úy, Iphone, Điều khiển xe máy, Đại lộ Thăng Long, Trộm cắp, Nguồn gốc, Nút giao thông, Đã qua, Đội phó

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.