Báo BizLIVE: Chuyên gia dự đoán iPhone năm sau sẽ giống hệt iPhone 4

iPhone trong năm 2020 được dự đoán sẽ quay lại thiết kế của iPhone những năm 2010 với khung kim loại phẳng, hỗ trợ thu sóng di động 5G.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/thiet-bi-so/chuyen-gia-du-doan-iphone-nam-sau-se-giong-het-iphone-4-3521918.html

Bộ 3 iPhone năm nay.

Mặc dù iPhone 11 mới chỉ được công bố cách đây vài tuần nhưng lúc này Apple đã bắt đầu lên kế hoạch sản xuất iPhone của năm 2020. Nhà phân tích Ming Chi Kuo của TF Securities, người thường xuyên đưa ra các dự đoán chính xác về iPhone mới cho rằng năm sau iPhone sẽ có sự thay đổi lớn về thiết kế.

Cụ thể ông cho rằng, phần mặt kính trước và sau sẽ giống hiện nay nhưng sự thay đổi sẽ nằm ở khung kim loại. Phần khung máy sẽ được thiết kế lại, có bề mặt phẳng thay vì cong như hiện nay.

Thiết kế này có phần giống với iPhone 4 và iPhone 5 trước đây. Việc thay đổi thiết kế được cho là để hỗ trợ tốt hơn cho ăngten thu sóng 5G.

Với thiết kế mới, số lượng iPhone bán ra thị trường có thể tăng thêm 15% so với năm 2019 vào khoảng 85 triệu máy. Kể từ cuối năm 2018, Apple đã ngừng công bố số lượng iPhone bán ra thị trường nên mức 85 triệu máy chỉ là con số ước tính của chuyên gia phân tích.

Ông cũng dự đoán tất cả các mẫu iPhone trong năm tới đều sử dụng màn hình OLED, có sự nâng cấp trong công nghệ nhận diện mặt Face ID và camera sau sẽ có thêm cảm biến đo độ sâu trường ảnh, phục vụ cho công nghệ thực tế tăng cường.

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • Iphone 4, Khung kim loại, 5G, Ăngten, Iphone, Bề mặt, Apple, TF Securities, Thiết kế, Ming Chi Kuo, Chính xác, IPhone 11, Giống hệt, Sự thay đổi, Phẳng, IPhone 5, Face ID, Mặt kính, OLED, Độ sâu