Header Ads

Báo BizLIVE: Công nghệ tuần qua: Khi nào iPhone 11 có giá rẻ bằng một nửa hiện nay?

Như mọi năm, iPhone mới nhất về Việt Nam trong những ngày đầu thường có giá rất cao, sau một thời gian, giá máy sẽ trở về mức ổn định và chuyển sang trạng thái giảm dần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/cong-nghe/cong-nghe-tuan-qua-khi-nao-iphone-11-co-gia-re-bang-mot-nua-hien-nay-3521365.html

iPhone 11 Pro

Khi nào iPhone 11 giảm giá bằng một nửa hiện nay?

Ngày 20/9, cả 3 phiên bản iPhone mới được bán ra thị trường và có mặt tại Việt Nam ngay sau khi bán ra ở thị trường quốc tế. Các hệ thống kinh doanh điện thoại xách tay đang dự báo giá máy sẽ khởi điểm từ 23 triệu đồng với phiên bản rẻ nhất.

Mức giá này được cho là thấp hơn nhiều so với iPhone X và iPhone XS khi mới đưa về thị trường Việt Nam ở các năm trước. Tuy nhiên, ngay trong ngày đầu tiên, những hệ thống đưa máy về Việt Nam vẫn sẽ tăng giá và người dùng muốn là người đầu tiên sở hữu iPhone mới ở Việt nam vẫn sẽ phải trả một mức giá rất cao.

Nhưng theo thời gian, giá máy xách tay sẽ được điều chỉnh giảm. Việc điều chỉnh này đến từ một số nguyên nhân như: máy chính hãng với giá tốt được bán ra thị trường, nguồn hàng về thị trường trong nước ổn định, không còn tình trạng khan hàng, hàng được đưa về thị trường dễ dàng hơn ngày đầu. (Xem thêm)

Cận cảnh bộ ba iPhone 11 đầu tiên về Việt Nam giá tới 50 triệu đồng

Sáng 20/9, Apple đã chính thức lên kệ thế hệ iPhone mới, bao gồm: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Australia và Singapore là 2 thị trường gần Việt Nam bán sớm loạt di động mới từ Apple.

Singapore là nơi được các cửa hàng buôn iPhone xách tay lựa chọn để đưa mẫu iPhone mới nhất về Việt Nam do chi phí thấp, không phải xin visa. (Xem thêm)

Chuyên gia “đại phẫu” 2 mẫu điện thoại cao cấp của Huawei

Tối qua (19/9), Huawei đã giới thiệu 2 mẫu điện thoại cao cấp nhất của mình là Mate 30 và Mate 30 Pro. Đây là dòng máy cao cấp nhất của Huawei, luôn được hãng trang bị cho phần cứng thuộc nhóm tốt nhất trên thị trường.

Đây là chiếc điện thoại Android mà không có phần mềm nào của Google nào bên trong.

Hệ điều hành mà Mate 30 sử dụng là phiên bản mã nguồn mở của Android 10. Google cung cấp mã nguồn của hệ điều hành này miễn phí, ai cũng có thể dùng mã nguồn này nhưng không đi kèm các ứng dụng của Google.

Theo ghi nhận, mẫu điện thoại này không có bản đồ Maps, không có trình duyệt Chrome và cũng không có cả kho ứng dụng Google Play. (Xem thêm)

Ra mắt màu mới cho xe ga Honda Vision

Theo đó, Honda Vision phiên bản mới sẽ được bổ sung thêm 2 màu đen bóng trên phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp và đỏ đậm trên phiên bản tiêu chuẩn, bên cạnh các màu trắng truyền thống.

Về động cơ, Honda Vision phiên bản mới tiếp tục áp dụng động cơ thế hệ mới eSP - có dung tích xy lanh 110cc, làm mát bằng không khí và tích hợp những công nghệ hiện đại như: Hệ thống phun xăng điện tử PGM FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop, công nghệ giảm thiểu ma sát. (Xem thêm)

Người Việt chi 2,1 tỷ USD nhập khẩu ô tô

Theo Tổng cục Hải quan, trong tháng 8, số lượng ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu đã giảm 18,9% (tương ứng giảm 2.197 chiếc) so với lượng nhập khẩu trong tháng trước.

Cụ thể, lượng nhập khẩu trong tháng này đạt 9.412 chiếc, tương ứng đạt gần 209 triệu USD. Trong khi đó, ô tô nguyên chiếc các loại nhập khẩu được Tổng cục Hải quan ghi nhận trong tháng trước đạt 11.609 chiếc với trị giá là 259 triệu USD.

Trong tháng 8, ô tô nguyên chiếc các loại được đăng ký làm thủ tục hải quan nhập khẩu vào Việt Nam chủ yếu có xuất xứ từ 5 thị trường chính là từ Thái Lan với 4.266 chiếc, từ Indonesia với 4.014 chiếc, từ Nhật Bản với 317 chiếc, từ Trung Quốc với 298 chiếc và từ Đức với 236 chiếc. Số xe nhập khẩu từ 5 thị trường này chiếm tới 97% tổng lượng xe nhập khẩu vào Việt Nam trong tháng. (Xem thêm)

NGUYỄN THẮM

Tìm kiếm:✨

  • Mate 30 Pro, Mate 30, Huawei, IPhone 11, IPhone 11 Pro, Honda Vision, ACG, Google, Android 10, Mã nguồn, ESP, IPhone 11 Pro Max, Về việt nam, PGM FI, Nguyên chiếc, Điện thoại xách tay, Mã nguồn mở, Xy lanh, Stop, Google Android

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.