Header Ads

Báo BizLIVE: Làm thế nào để tiết kiệm dữ liệu di động trên iPhone?

Các gói cước Internet di động ngày một rẻ. Tuy vậy, người dùng vẫn sử dụng một cách tiết kiệm để đảm bảo đủ trong những chuyến đi xa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/cong-nghe/ung-dung-cuoi-tuan-lam-the-nao-de-tiet-kiem-du-lieu-di-dong-tren-iphone-3520564.html

Ảnh minh họa.

Chất lượng wifi công cộng và giá của gói cước 4G đang ngày một tốt hơn, người dùng được sử dụng Internet di động với chất lượng cao hơn. Nhưng thực tế với những người ở khu vực không có wifi và những người dùng gói cước theo tháng vẫn thường xuyên gặp tình trạng hết dung lượng Internet di động.

Trong khi chờ hết tháng cũ để gói cước đang sử dụng ra hạn, người dùng cần có cách tiết kiệm dung lượng gói cước hiện tại.

Trên iOS 13, người dùng iPhone sẽ có cơ hội sử dụng chế độ tiết kiệm này. Chế độ này sẽ tắt kết nối Internet di động của một số ứng dụng. Chặn việc sử dụng dữ liệu liên tục của các ứng dụng không cần thiết. Ví dụ chức năng đồng bộ, sao lưu ảnh sẽ không hoạt động để tiết kiệm.

Việc hạn chế này được kích hoạt khi iPhone không sử dụng, khi người dùng bật các ứng dụng lên, mọi thứ lại trở lại bình thường.

Để kích hoạt chức năng này, người dùng cần cập nhật iPhone của mình lên hệ điều hành iOS 13 mới nhất. Sau đó trong phần cài đặt, chọn Cellular.

Tiếp tục chọn Cellular Data Options và bật tùy chọn Low Data Mode dưới cùng.

Đối với wifi, người dùng cũng có chế độ tiết kiệm dung lượng. Chức năng này hữu ích khi người dùng sử dụng wifi trả phí.

Kích hoạt tiết kiệm dung lượng với wifi bằng cách người dùng vào phần wifi của máy trong cài đặt, chọn mạng wifi mình đang sử dụng và bật tùy chọn Low Data Mode.

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • IOS 13, Iphone, Hệ điều hành, Ứng dụng, LOW, Cập nhật, Chế độ, Dữ liệu, Công cộng, Cellular Data Options, Gói cước, Wifi, Đồng bộ, Data, Tùy chọn, Sao lưu, Dung lượng, Di động, Kích hoạt, Kết nối internet

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.