Báo Công Luận: Apple bất ngờ tung bản cập nhật iOS 13.1 cho iPhone

iOS 13 vừa ra mắt được khoảng một tuần, Apple đã bất ngờ tung bản cập nhật iOS 13.1. Theo danh sách Apple cung cấp, phiên bản iOS mới này sửa chữa hơn 30 lỗi đang tồn tại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/apple-bat-ngo-tung-ban-cap-nhat-ios-131-cho-iphone-post68429.html

Hơn 30 lỗi trong iOS 13 đã được sửa chữa trong bản cập nhật mới. Ảnh: TechCrunch.

Bản cập nhật đầu tiên của iOS 13 được tung ra sớm hơn 6 ngày so với kế hoạch ban đầu nhằm sửa nhiều lỗi nghiêm trọng và bổ sung một số tính năng mới cho iPhone.

iOS 13.1 sẽ khắc phục hơn 30 lỗi lớn cho iOS 13. Các thiết bị được sửa bao gồm bộ ba iPhone mới, 11, 11 Pro và 11 Pro Max, cũng như nhiều thiết bị đời trước như XS, XS Max hay XR.

Trước đó, rất nhiều người dùng phàn nàn iOS 13 gặp nhiều lỗi như: Mất tiếng trên ứng dụng, không nhận email đến, nóng máy, ngốn pin, kết nối chập chờn... Đặc biệt, iOS 13 là cơn "ác mộng" với người chơi game Fortnite hay PUBG vì lỗi không tương thích với thao tác điều khiển bằng 3 ngón tay và giữ trong game này.

iOS 13.1 cũng bao gồm giao diện AirDrop mới để khai thác chip định vị U1 Ultra Wideband trong iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Apple nói rằng, điều này cho phép người dùng trỏ iPhone của mình vào người khác để dễ dàng chia sẻ tệp với họ thông qua AirDrop.

Để cập nhật lên iOS 13.1, rất đơn giản, người dùng iPhone và iPod Touch đủ điều kiện chỉ cần vào Cài đặt (Settings) --> Cài đặt chung (General) --> Cập nhật phần mềm (Software Update).

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, Pro Max, IPhone 11, Apple, Iphone, IOS 13.1, IOS 13, Pin, GENERAL, TECHCRUNCH, PUBG, IOS, Chip, PRO, Tính năng, Software Update, Mất tiếng, Xs Max, IPod Touch, Lỗi lớn