Header Ads

Báo Công Luận: Apple 'giấu' tính năng sạc ngược không dây trên bộ ba iPhone mới

iFixit- 'chuyên gia mổ bụng' các thiết bị điện tử, đã chia sẻ quá trình 'mổ' iPhone 11 Pro và trong quá trình bung máy này, iFixit đã phát hiện ra 1 tính năng quan trọng không được giới thiệu trong buổi ra mắt, đó là phần cứng hỗ trợ sạc ngược không dây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/apple-giau-tinh-nang-sac-nguoc-khong-day-tren-bo-ba-iphone-moi-post68243.html

Ngoài ra, thông tin này cũng được xác nhận bởi SonnyDickson (Cựu blogger thường đưa ra những nhận định đúng về sản phẩm Apple), iPhone 11 và 11 Pro/Pro Max được hỗ trợ phần cứng để sạc không dây ngược, nhưng Apple đã "ẩn" tính năng này do chưa đáp ứng được các tiêu chí sạc mà Apple đề ra.

Mổ bụng iPhone 11.

Sạc ngược không dây là tính năng cho phép dùng iPhone để sạc các thiết bị hỗ trợ sạc không dây khác.

Từ tháng 4, nhà phân tích Ming Chi Kuo đã nhắc đến tính năng sạc ngược của iPhone 11, nhưng Apple không hề đề cập tới trong sự kiện ra mắt ngày 10/9.

Điểm mới trong thiết kế của iPhone 11 cũng gợi ý về tính năng sạc ngược, khi Apple đưa logo quả táo xuống giữa lưng máy còn ở các model trước, logo này đặt phía trên gần cụm camera. Đây có thể là điểm đánh dấu vị trí cho người dùng đặt sạc không dây.

iFixit đã xem xét chi tiết 2 đầu nối của thỏi pin bên trong iPhone 11 Pro và thấy có 1 đầu nối phụ, có nghĩa là nó dùng để cung cấp năng lượng cho cuộn sạc không dây.

X

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, Apple, Iphone, Mổ bụng, Ming Chi Kuo, Máy ảnh, Không dây, MAX, Pin, Sạc, Thiết bị điện tử, Phần cứng, Bộ ba, Quả táo, Blogger, Thỏi, Tính năng, Logo, Giấu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.