Header Ads

Báo Công Luận: Apple trang bị bộ sạc nhanh 18W cho iPhone 11 Pro/Pro Max

Từ thế hệ iPhone đầu tiên cho tới nay, chỉ có bộ sạc 5W được Appl đóng kèm bên trong hộp đựng. Tuy nhiên, điều này vừa mới thay đổi với hai phiên bản iPhone ra mắt năm nay iPhone 11 Pro/Pro Max.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/apple-trang-bi-bo-sac-nhanh-18w-cho-iphone-11-pro-pro-max-post67828.html

Apple trang bị bộ sạc nhanh 18W cho iPhone 11 Pro/Pro Max

Cụ thể, trong hộp của những chiếc iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max bán ra trên thị trường, sẽ có củ sạc nhanh công suất 18W dùng cổng USB-C và một dây chuyển từ USB-C sang cổng Lightning.

Tuy nhiên, điều đáng buồn là không phải mẫu iPhone nào ra mắt năm 2019 cũng được trang bị củ sạc nhanh này. Phiên bản iPhone 11 "giá rẻ" vẫn sẽ đi kèm với củ sạc 5W và dây nối USB-A mà Apple đã trang bị cho tất cả những chiếc iPhone ra mắt trong suốt hơn 10 năm qua.

Nói đến phụ kiện sạc thì khả năng sạc nhanh đã được Apple cung cấp cho người dùng từ lâu nhưng hãng cứ tặng kèm bộ sạc 5W khiến tính năng này trở nên vô dụng nhất trên các thế hệ iPhone siêu phẩm trước đó. Và nếu người dùng muốn sử dụng thì phải chi thêm hàng triệu đồng để mua bộ sạc nhanh.

Apple trang bị bộ sạc nhanh 18W cho iPhone 11 Pro/Pro Max

Đáng nói là ngay cả khi các mẫu iPhone của năm ngoái đã hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, nhưng Apple vẫn không chịu trang bị những củ sạc nhanh tương ứng đi kèm với máy.

Thay vào đó, người dùng sẽ phải mua củ sạc và dây sạc rời bên ngoài, hoặc cắm iPhone vào những củ sạc laptop đời mới của Apple để có thể sử dụng chức năng sạc nhanh.

Và với việc trang bị củ sạc nhanh và dây chuyển USB-C, biết đâu đây chính là "dấu hiệu" cho thấy Apple sắp chuyển từ cổng kết nối Lightning độc quyền sang sử dụng chuẩn USB-C trên iPhone (có thể là năm sau).

Ngoài sự bổ sung này, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max năm nay còn trang bị tới 3 camera với nhiều tính năng cực kỳ ấn tượng, chuyên nghiệp.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max, Apple, Iphone, IPhone 11 Pro/Pro Max, USB-C, Người dùng, USB-A, Tính năng, Sạc, Phiên bản, Vô dụng, Đời mới, Dây, Máy tính xách tay, Đi kèm, Trang bị, Siêu phẩm, Thế hệ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.