Header Ads

Báo Công Luận: Google Pixel 4 lộ diện qua quảng cáo tại Quảng Trường Thời Đại

Gần tới thời điểm ra mắt, Google đã liên tục tiết lộ những thông tin về dòng Pixel 4. Vừa rồi hãng đã tung một bìa quảng cáo xuất hiện trên Quảng Trường Thời Đại về một phiên bản màu cam của Pixel 4 sẽ ra mắt vào ngày 15/09 tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/google-pixel-4-lo-dien-qua-quang-cao-tai-quang-truong-thoi-dai-post68158.html

Hình ảnh quảng cáo tại Quảng trường Thời Đại. Ảnh: The Verge

Hình ảnh render chiếc Pixel 4 màu cam đã xuất hiện trên internet từ nhiều tháng trước nhưng qua tấm quảng cáo, Google đã chính thức xác nhận Pixel 4 mới sẽ có ít nhất một phiên bản màu này, bên cạnh 2 phiên bản màu truyền thống là trắng và đen.

Ngoài ra, công ty cũng nhắc nhở mọi người hãy đặt lời nhắc cho ngày 15 tháng 10, thời gian mà Google sẽ công bố chính thức loạt Pixel mới.

Mặt sau của Pixel 4 series trông khá nổi bật với tùy chọn màu cam mới. Ngoài ra, các mẫu máy kế nhiệm Pixel 3 còn gây ấn tượng với hệ thống 3 camera sau với các ống kính được sắp xếp trong một cụm hình vuông, giống như iPhone 11 Pro.

Hình ảnh rò rỉ.

Theo các rò rỉ, cụm camera này sẽ bao gồm cảm biến chính 12MP, camera tele 16MP, cảm biến ToF và đèn flash LED. Như vậy, đây sẽ là chiếc điện thoại Pixel đầu tiên có camera phụ phía sau.

Google được cho là đang phát triển một chế độ chống rung quang học mới cho Pixel 4 để chụp những bức ảnh thể thao và hành động cũng như zoom 8x và cải thiện chế độ chụp ảnh ban đêm.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 4, Google, Google Pixel 4, Cảm biến, Quảng cáo, Quảng trường Thời đại (New York), TOF, IPhone 11 Pro, Pixel 3, Kết xuất đồ họa, Lộ diện, Zoom, Hình vuông, Chọn màu, The Verge, Mẫu máy, 8X, Quang học, Đèn flash, Rò rỉ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.