Header Ads

Báo Công Luận: iPhone 11, 11 Pro trang bị modem LTE của Intel, hiệu năng cao hơn 20%

Sau khi đạt được thỏa thuận vào đầu năm nay, những tưởng Apple sẽ sử dụng modem LTE của Qualcomm trên dòng iPhone mới ra năm nay. Nhưng không, thỏa thuận đó có vẻ như hơi muộn để ảnh hưởng tới quá trình sản xuất iPhone 11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/iphone-11-11-pro-trang-bi-modem-lte-cua-intel-hieu-nang-cao-hon-20-post68242.html

Mổ bụng iPhone 11.

Nhiều năm qua, Apple đã sử dụng lẫn lộn các modem từ Intel lẫn Qualcomm cho iPhone, nhưng trong năm nay, có vẻ như Intel sẽ cung cấp mọi modem. PCMag xác nhận, nhiều khả năng nó sẽ là XMM 7660.

PCMag đã tiến hành kiểm tra menu chẩn đoán trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max và so sánh với menu của các thế hệ iPhone trước từ 6s đến XR. iPhone dùng chip băng tần LTE của Qualcomm có thiết kế menu khác với Intel.

Những mục trong menu không đổi qua thời gian và giữa các thế hệ thành ra đây là điều kiện tiên quyết khiến PCMag khẳng định thế hệ iPhone 11 vẫn dùng chip của Intel, ít nhất là trên những chiếc máy bán ra tại Mỹ.

PCMag nói iPhone bán tại thị trường các nước khác ngoài Bắc Mỹ sẽ có những thay đổi về băng tần LTE hỗ trợ.

iPhone 11, 11 Pro trang bị modem LTE của Intel, hiệu năng cao hơn 20%

“Chúng tôi đã tìm ra điều này bởi các menu thử nghiệm thực tế trên iPhone dùng modem Intel và modem Qualcomm. Các modem khác nhau sẽ có các menu thử nghiệm khác nhau và các mục thử nghiệm này vẫn nhất quán qua các thế hệ iPhone”, PCMag chia sẻ.

PCMag chia sẻ rằng iPhone 11 Pro sẽ có tốc độ truyền tải mạng LTE nhanh hơn khoảng 20% so với các mẫu của năm ngoái. iPhone 11 bị tụt lại phía sau một chút vì nó hỗ trợ ăng ten 2×2 MIMO, trong khi chiếc iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có ăng ten 4×4 MIMO.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro Max, IPhone 11 Pro, PCMAG, Pro Max, Apple, Iphone, MIMO, LTE, Modem, PRO, Intel, Menu, Ăng ten, Băng tần, Qualcomm, Hiệu năng, Mổ bụng, Tụt lại, Điều kiện tiên quyết

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.