Header Ads

Báo Công Lý: Diễm Hương - 'Cô gái vàng trong làng đanh đá của phim Việt' lần đầu kể chuyện tình yêu

Yêu nhau 3 năm, cưới nhau 5 năm, chuyện tình gần 10 năm của cặp đôi diễn viên Diễm Hương 'Những nhân viên gương mẫu' – Hồng Quang, có lẽ là một trong những chuyện tình hiếm gặp của showbiz Việt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/giai-tri/phim/diem-huong-co-gai-vang-trong-lang-danh-da-cua-phim-viet-lan-dau-ke-chuyen-tinh-yeu-313660.html

Gắn bó hơn 10 năm với Nhà hát kịch Việt Nam, sau 4 năm khán giả mới lại thấy sự quay trở lại của Diễm Hương với phim truyền hình, đảm nhận một vai diễn nặng ký trong bộ phim đang được phát sóng giờ vàng trên VTV3 “Những nhân viên gương mẫu”. Diễm Hương – Hồng Quang là cặp vợ chồng nghệ sĩ bình yên và hạnh phúc kể từ khi đến với nhau trong cảm nhận của những người xung quanh về gia đình nhỏ mà cặp đôi gây dựng. Trong những câu trả lời phỏng vấn của Diễm Hương dành cho chồng chị luôn gọi chồng là “Anh Quang”, tiếng gọi chất chứa sự yêu thương, tôn trọng. Chưa một lần người xung quanh thấy Hương gọi Hồng Quang thiếu đại từ “anh” trước tên gọi. Một lẽ rất tự nhiên, nhưng để có được điều đó, họ hẳn đã yêu nhau vì nhau rất nhiều để tên gọi tự nhiên như hơi thở. Phóng viên có dịp trò chuyện cùng Diễm Hương- cô diễn viên “chuyên trị” những vai đanh đá, cá tính của phim Việt nhân ngày đặc biệt kỷ niệm 5 năm ngày cưới Hồng Quang – Diễm Hương.

Diễm Hương – Hồng Quang, hai người hoàn toàn trái lập nhưng khi là một cặp đôi thì có lẽ như nguyên tắc định luật “trái dấu hút nhau” thì đây là một minh chứng

Diễm Hương - gương mặt “chuyên trị” những vai đanh đá, cá tính. Khán giả ưu ái gọi Diễm Hương là “Cô gái vàng trong làng đanh đá của phim Việt”.

PV: Thời điểm hiện tại khi bộ phim “Những nhân viên gương mẫu” đã được phát sóng hơn 20 tập, bạn nhận xét như thế nào về vai diễn của mình?

Diễm Hương: Thực ra sau 4 năm Diễm Hương mới nhận được một vai diễn rất thú vị như Nguyệt ( Những nhân viên gương mẫu). Trong 20 tập đầu, Nguyệt là một cô gái gồng mình giải quyết những vấn đề cho sếp, và cũng rất dễ tính với nhân viên. Cũng đôi khi, cô mới bộc lộ cái nhìn không ưa đối với đồng nghiệp cũng không rõ những suy tính sâu thẳm bên trong mình. Bắt đầu từ tập 25, khán giả sẽ được thấy tính cách của nhân vật Nguyệt rõ hơn, đây là một vai diễn nhiều màu sắc, rất thú vị và Hương cũng hi vọng đây sẽ là nhân vật lắng đọng trong lòng khán giả của Diễm Hương.

PV: Khá kín tiếng khi chia sẻ về đời sống riêng tư, cặp vợ chồng Diễm Hương – Hồng Quân hiếm khi cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh? Vì sao vậy?

Diễm Hương: Có một điều rất thú vị là anh Hồng Quang và Hương là hai con người rất khác nhau từ trong cách làm việc cho đến trong cuộc sống bên ngoài. Anh Quang là một người rất nghiêm túc trong công việc. Khi đến trường quay thì cái việc duy nhất của anh ấy là ra một góc và đọc kịch bản sau đó sẽ nghiên cứu và tập trung vào diễn xuất. Còn Hương thì hoàn toàn ngược lại. Hương sẽ đọc kịch bản tại nhà, và sau đó khi đến trường quay thì Hương cũng sẽ đọc lại một lần nữa. Nhưng với bản tính của Hương thì Hương sẽ đùa cợt cùng các bạn diễn trong đoàn. Tính Hương muốn dồn tất cả cảm xúc trong lúc quay, mình hay đùa cợt nên anh Quang từng nói: “Anh không thể làm việc với người thiếu tập trung cao độ như em, anh phải làm việc với người tập trung cao độ cơ!” (Cười) Chính vì thế mà Hương và anh Quang rất ít khi làm việc chung với nhau, chỉ duy nhất có một vở mà Hương và anh Quang diễn dùng với nhau đó là vở mà khi Hương thi biên chế vào nhà hát kịch Việt Nam. Sau vở đó thì anh Quang có nói rằng: “Anh thề, anh thề, sẽ không bao giờ anh làm việc với em nữa”. Hai cái nết tính cách khác nhau thì cái gì có thể dung hòa được thì dung hòa, còn cái gì không thể dung hòa được thì tốt nhất là chúng ta nên tránh không va chạm nhau quá nhiều.

Hồng Quang: “Anh thề, anh thề sẽ không bao giờ làm việc cùng em nữa!” sau vở diễn chung đầu tiên của cặp đôi

PV: Bạn và ông xã hợp nhau nhất ở điểm gì và có điểm gì bạn nghĩ rằng không thể thay đổi được một nửa của mình?

Diễm Hương: Nói về cái điểm hợp nhau thật ra là cũng hợp nhau nhiều thứ. Nhưng có một cái rất hay đó là Hương và anh Quang thường xuyên cùng có một suy nghĩ và cùng phát ra một câu nói trong cùng một thời điểm. Và rất nhiều lần hai vợ chồng cùng nói ra và quay ra nhìn nhau “ Ừ” một cái, “biết thế em không nói nữa”… kiểu như vậy. Có lẽ đây là điểm tương đồng mà Hương cảm thấy thú vị nhất giữa hai người. Ngoài điều đó ra thì Hương và anh Quang rất đối lập nhau, nhưng anh Quang cũng là một người rất dễ chiều và thích chiều người khác vậy nên cuộc sống của vợ chồng Hương khá là dễ chịu. Còn cái gì không thể sửa được chồng mình, anh Quang là một người rất cầu toàn và anh mong muốn tất cả mọi việc theo một con đường mà anh đã định sẵn. Chỉ cần nó sai đi một chút là anh rất dễ nổi cáu. Hương đã rất rất nhiều lần muốn sửa điều này nhưng đúng là bản tính con người rất khó có thể thay đổi được. Anh có nói đùa rằng bao giờ anh hết tính cầu toàn thì chắc là anh sẽ hết tính nổi nóng.

PV: Nói về quãng thời gian yêu và cưới, Diễm Hương có thể chia sẻ một kỷ niệm không thể quên?

Diễm Hương: Kỷ niệm Hương cảm thấy đáng nhớ nhất đó là chuyến du lịch lên Đà Lạt. Hương vốn là người không thích du lịch nhưng Hương nghĩ rằng mình cũng nên tổ chức một chuyến du lịch của hai vợ chồng, thử trải nghiệm xem ra sao. Hương đã chọn được một homestay rất đẹp, nhưng mà đến nơi thì homestay đó rất xa trung tâm thành phố, phải trải qua một quãng đường rất ngoằn nghèo và vắng. Hai vợ chồng quyết định chọn một khách sạn khác ở trung tâm và câu chuyện tìm được một khách sạn tại trung tâm mà Hương ưng ý thì đó cũng đúng là một hành trình. Anh Quang đã rất chiều Hương thậm chí anh đi vào từng khách sạn để có thể lựa chọn được đúng ý của Hương. Lần đầu tiên trong cuộc đời, Hương cảm nhận đi du lịch lại thú vị như vậy. Đà Lạt với khung cảnh nên thơ và thời tiết se se lạnh, hai vợ chồng thuê xe máy chở nhau trên những cung đường đẹp mộng mơ, đó có lẽ là kỷ niệm mà Hương không thể nào quên được. Và nhớ nhất là hai vợ chồng đi tìm dòng sông vàng, đi tìm mãi không thấy khi mệt quá táp vào lề đường để nghỉ thì hóa ra “Ô anh ơi, dòng sông vàng ở ngay trước mặt mình”, điều đó thú vị vô cùng. Khi đi xe máy mà lâu ngày Hương không đi nên trải qua một ngày dài ngồi xe thì Hương bị đau lưng vậy mà anh Quang đã lái xe cả ngày như vậy nhưng ngày nào cũng vậy khi trở về là anh cũng đấm lưng, bóp chân, bóp tay cho Hương cứ như mình là người lao động vất vả. Có lẽ kỷ niệm chuyến du lịch này Hương sẽ không bao giờ quên và Hương cũng không biết bao giờ mình có thể có được chuyến du lịch lãng mạn mà có nhiều điều đáng yêu đến vậy.

PV: Trong những dịp đặc biệt, như sinh nhật, những ngày kỷ niệm… Hồng Quang có thường làm những điều lãng mạn cho vợ?

Diễm Hương: Có một điều phải chia sẻ thật rằng anh Quang không phải là người lãng mạn. Anh ấy cũng chia sẻ thật với Hương rằng anh không biết làm thế nào để em cảm thấy xúc động, và anh cũng không biết phải mua gì thôi tốt nhất thì anh cứ đưa tiền để em thích mua gì thì mua. Đó là cái chia sẻ rất thật lòng của chồng Hương, tuy nhiên Hương lại có một nhược điểm là thường những ngày quan trọng của Hương thì mình không nhớ như ngày sinh nhật của Hương, hay kỷ niệm ngày cưới thì có năm anh ý nhắc thì Hương nhớ, nhưng có năm anh không nhắc thì Hương cũng quên luôn. Đối với Hương thì ngày sinh nhật Hương không quá quan trọng nhưng đúng là ngày kỷ niệm ngày cưới thì cần phải nhớ và Hương cũng đang tập cho mình thói quen ghi nhớ này.

Hương lại là một người rất lãng mạn, mình muốn tạo cho chồng những kỷ niệm đặc biệt những thú vui bất ngờ, nhưng thực sự anh Quang là người rất dễ tính nhưng chính vì dễ tính quá nên chính điều đó vừa dễ lại vừa khó để tạo cho anh sự bất ngờ. Đấy chính là cái đặc điểm rất là hợp nhau của vợ chồng nhà Hương. Có một kỷ niệm rất thú vị về sự lãng mạn của anh Quang đó là Kỷ niệm ngày 14/2 anh Quang tặng Hương một chiếc iphone. Trong chiếc điện thoại đó thì có cái thiếp rất đáng yêu mà đến giờ Hương vẫn giữ. Khi đi mua điện thoại thì Hương có hỏi “Anh cầm điện thoại của em đi đâu rồi” Thì anh Quang trả lời câu rất hay là: “Anh chỉ cho em một nửa chiếc điện thoại thôi, còn điện thoại của em đang dùng thì anh bán đi rồi, để anh trả nốt tiền điện thoại mới như thế nó sẽ hay hơn mà.” Chúng tôi không cần phải quá cố vì nhau bất kỳ một điều gì cả và chúng ta cứ sống thật và chia sẻ tất cả mọi thứ bằng sự chân thành thì đó sẽ là điều tuyệt vời nhất với cá nhân Hương thì Hương nghĩ như vậy.

PV: Trong ngày kỷ niệm ngày cưới của hai người, điều gì sẽ làm Diễm Hương hạnh phúc nhất?

Diễm Hương: Hương cũng không biết thế nào là Hương cảm thấy hạnh phúc nhất bởi vì Hương chỉ cần thấy chồng Hương vui thấy con Hương vui là mình hạnh phúc nhất rồi. Trong quan điểm của Hương thì ngày nào cũng là ngày kỷ niệm ngày cưới, chỉ cần thấy chồng con hạnh phúc thì mình cũng hạnh phúc.

PV: Nói một chút về cậu con trai nhỏ của Diễm Hương – Hồng Quang, dạy con trai Diễm Hương muốn con trở thành người như thế nào? Cả hai có hướng bé theo nghề của bố mẹ không?

Diễm Hương: Bé nhà Hương năm nay được 4 tuổi rồi, Tròn là cậu bé rất vui tính, đáng yêu và rất là “bầy hầy”. Tròn cũng là niềm vui rất lớn của anh Quang, vì mỗi lần đi làm về anh đều rất thích chơi với con, thích được ở cạnh con. Với cá nhân Hương mình chỉ muốn con sau này lớn lên là người tử tế sống biết điều, còn học hành và mọi thứ khác thì tùy vào khả năng của mình để làm cho con tốt nhất. Nhưng việc quan trọng là con phải biết sống và sống biết điều thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng trong cuộc sống này. Có định hướng cho con theo con đường nghệ thuật không thì một lần nữa điều này lại tùy thuộc vào con. Bản thân Hương cũng học của bố mẹ Hương là luôn tôn trọng quyền quyết định của con cái. Tương lai luôn ở phía trước và mình không nói trước được điều gì, chỉ mong cháu lớn lên có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

PV: Cuộc sống gia đình có khiến Diễm Hương gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian diễn và chăm sóc con cái, gia đình?

Diễm Hương: Hương là người cực kỳ may mắn, bởi lẽ Hương có một bác giúp việc mà mình hay gọi vui là “bác trợ lý” đã ở cùng Hương từ lúc Tròn mới sinh và chăm sóc Tròn đến giờ. Tròn rất dễ thích nghi và không khóc nhè vòi vĩnh. Cuộc sống cho Hương nhiều điều may mắn từ con cái, đến những người xung quanh cho đến chồng và Hương phải cảm ơn cuộc đời rất nhiều vì mình đã có sự may mắn như thế.

PV: Dự định của bạn trong thời gian tới?

Diễm Hương: Hiện tại Hương đang làm một dự án phim mới sẽ phát hành vào năm sau, và tiếp tục công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình, con cái. Công việc của Hương có đặc thù riêng không nói trước được điều gì cho nên Hương hy vọng sau bộ phim “Những nhân viên gương mẫu” mình sẽ được đón nhận nhiều hơn để có thêm nhiều cơ hội đến với khán giả. Hương rất mong có đạo diễn nào đó dám “liều mình” mời Hương một vai diễn hiền lành và Hương tin mình sẽ làm cho khán giả thương Hương.

Minh Khang

Tìm kiếm:✨

  • Gương mẫu, Diễm Hương, Hồng Quang, Nhân viên, Bộ phim, Cô gái vàng, Đanh đá, Phát sóng, Phim, Nguyệt, Việt, Hợp nhau, Diễn viên, Chuyện tình, Dễ tính, Thề, Dung hòa, Nhà hát kịch Việt Nam, Chuyên trị, Đùa cợt

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.