Header Ads

Báo DĐDN: Đọ thông số iPhone với Google Pixel và Samsung Galaxy

Rạng sáng 11/9, Apple đã công bố ra mắt bộ 3 iPhone thế hệ 2019. iPhone 11 thay thế cho mẫu XR năm ngoái, và 2 mẫu cao cấp iPhone Pro/Pro Max tiếp nối mẫu XS/XS Max.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo DĐDN, nguồn bài: https://enternews.vn/do-thong-so-iphone-voi-google-pixel-va-samsung-galaxy-157545.html

Như thường lệ, bộ iPhone mới này được nâng cấp khá nhiều về phần cứng, đặt biệt là về camera. iPhone 11 có một cụm 2 camera, thêm một camera góc siêu rộng so với bản XR. Phiên bản Pro có đến 3 camera. Tất cả đều được trang bị tính năng chụp đêm (Night mode) khá ấn tượng nếu nhìn vào những bức ảnh chụp mẫu của Apple.

Thêm vào đó, iPhone 11 được trang bị chip A13, mà Apple gọi đó là “Chip xử lý nhanh nhất” và “chip đồ họa mạnh nhất” cho điện thoại thông minh.

Chúng ta hãy thử so sánh các thông số cấu hình của iPhone với những máy Android cạnh tranh là Google Pixel và Samsung Galaxy để có cái nhìn tổng quan về phần cứng giữa các đối thủ trên thị trường.

iPhone 11 với Pixel 3 và Galaxy Note 10

iPhone 11 Pro/Pro Max với Pixel 3 XL và Galaxy Note 10 Plus

Tuy nhiên, việc so sánh thông số này chỉ mang tính tham khảo vì Apple sản xuất iPhone đồng bộ từ đầu đến cuối cả phần cứng lẫn phần mềm, nên hiệu năng của iPhone có thể được tối ưu hơn những máy có phần cứng riêng và phần mềm riêng như những máy Android.

Cáp Tần

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone Pro/Pro Max, Apple, Iphone, Xs/Xs Max, PRO, IPhone 11 Pro/Pro Max, Samsung Galaxy, Google Pixel, Galaxy Note 10 Plus, A13, Máy ảnh, Pixel 3 XL, Galaxy Note 10, Pixel 3, Đọ, Phần cứng, Thông số, Chip, Tổng quan

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.