Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: Đánh giá toàn diện ưu, nhược điểm của iPhone 11

iPhone 2019 mới có nhiều điểm tương đồng với iPhone XR và mang lại một số cải tiến. Nhưng nó cũng 'thất bại' trong việc mang lại một số nâng cấp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/danh-gia-toan-dien-uu-nhuoc-diem-cua-iphone-11/20190913091507528

"Gã khổng lồ" Apple đã công bố các mẫu iPhone 2019 mới. Với việc thay đổi quy luật đặt tên, iPhone 11 là sự kế thừa cho iPhone XR chứ không phải iPhone XS. Nó có nhiều điểm tương đồng với iPhone XR và mang lại một số cải tiến. Nhưng nó cũng "thất bại" trong việc mang lại một số nâng cấp dự kiến.

Cải tiến

Chipset mới

Apple iPhone 11 đi kèm chipset 7 nm mới nhất của Apple, A13 Bionic. Trong khi các chipset như Snapdragon 855+ (7 nm) của Qualcomm và Exynos 9825 (7 nm) của Samsung đã thu hẹp khoảng cách với Apple A12 Bionic, thì đây vẫn là chipset có khả năng mạnh nhất trên điện thoại thông minh. A13 sẽ thúc đẩy sự dẫn đầu của Apple về sức mạnh xử lý hơn nữa.

Camera mới

Cụm camera mơíCó thể bạn quan tâm

Mẫu iPhone 11 có camera chính mới - ultrawide 12 MP f/2.4 . Một số người sẽ thích có một ống kính tele thay vì ultrawide, bởi vì nó có khả năng đóng gói nhiều hơn vào khung hình và mang đến một khung cảnh ấn tượng hơn. Ngoài ra thiết bị mới còn có một camera selfie mới. Ảnh chụp nhanh selfie 12 MP f/2.2 có thể quay video 4K và có trường nhìn rộng hơn một chút.

Khả năng chống nước nâng cấp

iPhone 11

Apple iPhone 11 hiện có khả năng chống nước IP68, có khả năng sống sót dưới 2 mét nước trong 30 phút. Trên IPhone XR là khả năng IP67, có thể tồn tại dưới 1 mét trong 30 phút.

Tuổi thọ pin tốt hơn

Apple tuyên bố thời lượng pin nhiều hơn 1 giờ so với iPhone XR - thiết bị vốn đã được ca ngợi về độ bền.

Màu sắc

iPhone 11 có các màu Đen, Vàng, Đỏ, Trắng và Xanh lục và Tím mới.

"Điểm thất bại" của iPhone 11

Màn hình của iPhone 11 là màn hình LCD 828 x1792 px kích cỡ 6.1 inch của iPhone XR. Với mức giá này, bạn có thể có khả năng sở hữu màn hình AMOLED 1440x3120 px với tốc độ làm mới 90 Hz.

Màn hình LCD 6,1 inch

Dung lượng lưu trữ cơ sở là 64 GB. Đây không phải là điện thoại giá rẻ và bạn có thể tìm thấy các thiết bị có giá bằng một nửa và vẫn có nhiều bộ nhớ hơn trong các phiên bản cơ sở của chúng.

Thiết kế tai thỏ notch đã tồn tại qua hai năm qua. Thiết kế này chính xác đã xuất hiện kể từ iPhone X, xuất hiện vào tháng 9 năm 2017. Apple đã làm cho Face ID tốt hơn và trang bị cho notch một camera selfie tốt hơn.

Cách bố trí camera phía sau bị đánh giá là không phù hợp

Ngoài ra, iPhone 11 vẫn sử dụng cổng kết nối Lightning, kém hơn USB-C cả về tốc độ và khả năng. Gần như mọi thứ ngày nay đều sử dụng USB-C tốt hơn và phổ biến hơn, thậm chí cả iPad Pro và Macbook của riêng Apple.

Các mô-đun camera được đánh giá thiết kế "xấu xí". IPhone 11 Pro đưa ra lý do cho việc thiết lập lộn xộn bởi vì nó cần phải phù hợp với nhiều camera phía sau hơn.

Tân Gia (Theo Gsmarena)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, Apple, IPhone Xr, IPhone Xs, Máy ảnh, IPhone 2019, Quay phim, Nâng cấp, F/2, A13 Bionic, Smartphone, Thời lượng, Ống kính, Pin, Màn hình, Có giá, GSMARENA, USB-C, IP67

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.