Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: Đâu là mẫu iPhone nặng nhất trong lịch sử?

iPhone 11 Pro Max đang sở hữu trọng lượng nặng nhất trong đại gia đình iPhone.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/dau-la-mau-iphone-nang-nhat-trong-lich-su/20190913093024065

Thiết bị iPhone 11 Pro Max là một trong những mô hình iPhone mới của năm 2019. Thiết bị này có màn hình lớn nhất, thời lượng pin dài nhất, đúng như cái tên "Pro" mà Apple muốn hướng tới trong năm nay.

iPhone 11 Pro MaxCó thể bạn quan tâm

Trang Phonearena đã đưa ra một phát hiện khá thú vị, iPhone 11 Pro Max là một chiếc điện thoại kích thước lớn, và nó cũng cực kỳ nặng, nặng hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, iPhone XS Max năm ngoái.

11 Pro Max mới nặng 226 gram, trong khi XS Max vốn đã nặng 208 gram. Đó là mức tăng gần 10% trọng lượng cơ thể. Chính điều này khiến 11 Pro Max trở thành một trong những điện thoại nặng nhất trên thị trường.

Dưới đây là so sánh nhanh về trọng lượng của iPhone mới này so với các đối thủ nổi tiếng:

So sánh nhanh về trọng lượng của iPhone mới này so với các đối thủ

Tất nhiên, cảm giác chắc chắn khi cầm trong tay một thiết bị kích thước lớn, nhưng trọng lượng tăng thêm cũng có thể khá khó chịu nếu bạn quen mang điện thoại trong túi.

iPhone 11 Pro Max sử dụng con chip Apple A13 Bionic chạy trên tiến trình 7nm. Đây có thể coi là niềm tự hào mới của iPhone đã khiến Apple lần đầu tiên đem ra so sánh trực tiếp với các đối thủ. Cùng với chip xử lý mạnh hơn, thiết bị này còn đi kèm camera góc rộng, màn hình hiển thị sáng hơn và khả năng tiết kiệm pin tốt hơn. Bên cạnh đó là một thiết kế mặt lưng mới.

Tân Gia (Theo Phonearena)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, Apple, Pro Max, Iphone, Máy ảnh, Tiền nhiệm, Xs Max, Thời lượng, Pin, IPhone Xs Max, Màn hình, Apple A13 Bionic, Chip, PHONEARENA, Trang Phonearena, Tân gia, Đại gia đình, Điện thoại, Thiết bị, Trọng lượng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.