Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: Bạn gái cầu thủ, streamer, hot girl thi nhau khoe đập hộp iPhone 11 đầu tiên tại Việt Nam

Trên mạng xã hội, rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ như Bùi Tiến Dũng, Hà Lade, Trang Olive,... khoe ảnh đập hộp iPhone 11 sau một ngày mở bán khiến nhiều người chú ý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/ban-gai-cau-thu-streamer-hot-girl-thi-nhau-khoe-dap-hop-iphone-11-dau-tien-tai-viet-nam/20190921095959018

iPhone 11 Pro Max, chiếc điện thoại cao cấp nhất trong loạt sản phẩm vừa được ra mắt của Apple đã có mặt tại Việt Nam. Cùng với đó, những người nổi tiếng, hot boy, hot girl dường như không thể bỏ qua cơn sốt của iPhone 11. Trên mạng xã hội, nhiều hot girl và các tên tuổi nổi tiếng đã khoe ảnh đập hộp Phone 11 tại Việt Nam.

Nguyễn Khánh Linh - vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng - là một trong những nàng WAG sở hữu iPhone 11 Pro Max sớm nhất. Chưa đầy 24h sau khi Apple chính thức mở bán, nửa kia chàng hậu vệ đã cầm trên tay chiếc điện thoại đang hot nhất thị trường và đăng lên trang cá nhân với dòng miêu tả: "Cảm ơn nhà tài trợ" khiến nhiều người chú ý.

Vốn được biết đến là cặp đôi đại gia, Bùi Tiến Dũng và vợ mới cưới Khánh Linh cũng nhanh chân tậu cho mình một cặp iPhone 11.

Không chỉ có Khánh Linh,Vóc Đỗ - bạn gái cầu thủ Văn Dũng, cũng hào hứng khoe chiếc iPhone 11 Pro Max được bạn trai tặng.

Vóc Đỗ (sinh năm 1994) - bạn gái cầu thủ Văn Dũng - hào hứng đăng tấm ảnh selfie với chiếc iPhone 11 Pro Max mới được bạn trai tặng.

Cô cũng tiết lộ chiếc iPhone XS Max cũ của mình sẽ được bạn trai sử dụng lại. Cô viết:"Chúc mừng Dũng đã là người đầu tiên sở hữu chiếc XS Max mà cả năm qua Vóc đã dùng rất rất cẩn thận".

Trên trang cá nhân, Vóc Đỗ thường xuyên khoe ảnh tình cảm với bạn trai. Hiện tại, đôi trẻ đã bên nhau được 7 năm và đang yêu xa.

Hà Lade (Bùi Thanh Hà) - hot girl "hàng hiệu" nổi tiếng trong giới trẻ cũng đã kịp tậu cho mình chiếc iPhone 11 Pro Max theo màu hợp với phong thủy của cô.

Hà Lade cũng kịp ''tậu'' cho mình chiếc iPhone 11 Pro Max hợp phong thủy

Linh Ngọc Đàm (sinh năm 1996) - nữ streamer nổi tiếng đình đám có gần một triệu người theo dõi cũng nhập hội hot teen sở hữu iPhone 11 sớm nhất.

Linh Ngọc Đàm khoeiPhone (Pro và Pro Max) được bạn trai mua tặng và không quên gửi lời cảm ơn đến nửa kia của mifnhl.

Theo dòng chia sẻ của 9X, bạn trai cô đã mua cùng lúc 2 chiếc iPhone (Pro và Pro Max) cho cả hai. Linh Ngọc Đàm hài hước viết: "Mấy hôm trước do hết tiền nên em đã xạo là không thích mấy cái lỗ. Nay được tặng nên em tự vả vào mồm 2 cái và hứa sẽ sử dụng trong hạnh phúc. Cám ơn bé Bụt". Được biết,"Bụt" là nickname của bạn trai cô nàng. Bạn trai cô đã mua cùng lúc 2 chiếc iPhone (Pro và Pro Max) cho cả hai.

Và Trang Olive có lẽ là cô gái may mắn nhất khi được hội bạn thân gồm có Quang Đại, Thiên Minh… tặng chiếc iPhone 11 mới cứng.

Nữ travel blogger nổi tiếng giới trẻ Hà thành đã được bạn tặng chiếc iPhone phiên bản cao nhất hiện tại.

Theo Bun Nguyễn/Helino

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Trang Olive, Vóc Đỗ, Linh Ngọc Đàm, IPhone 11 Pro Max, IPhone 11, Pro Max, Đập hộp, Hà Lade, Bụt, Mới cứng, Bùi Thanh Hà, Văn Dũng, Xạo, Nguyễn Khánh Linh, Khánh Linh, Nhập hội, Xs Max, Hot girl, Tậu, Quang Đại

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.