Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: Fortnite và PUBG không thể chơi trên iOS 13 do lỗi nhận diện cử chỉ

Theo báo cáo mới đây, hai trò chơi phổ biến không còn có thể chơi được trên iPhone chạy iOS 13 - phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple, đó là Fortnite và PUBG.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/fortnite-va-pubg-khong-the-choi-tren-ios-13-do-loi-nhan-dien-cu-chi/20190923094617528

Fortnite và PUBG không thể chơi trên iOS 13 do lỗi nhận diện cử chỉ

Có vẻ như không phải tất cả mọi thứ đều ổn đối với bản cập nhật iOS 13, ít nhất là đối với các game thủ.

Các nhà phát triển của Fortnite và PUBG đã đưa ra cảnh báo cho những ai vẫn muốn chơi game những này rằng họ chưa nên cập nhật lên iOS 13.

Theo báo cáo của 9to5mac, hầu hết các vấn đề khiến những game này không thể chơi được trên iOS 13 đều liên quan đến tính năng nhận diện cử chỉ. Cụ thể, cử chỉ chạm và giữ ba ngón tay dường như bị lỗi đến mức gây làm tê liệt mọi cử chỉ tương tác trên trò chơi. Bất kỳ trò chơi nào yêu cầu người chơi phải có ba ngón tay trên màn hình dường như đều bị ảnh hưởng bởi lỗi cử chỉ trên bản cập nhật iOS mới.

Các nhà phát triển PUBG đã đưa ra một thông báo trong trò chơi để cảnh báo người chơi về vấn đề này và khuyên người chơi không nên cài đặt bản cập nhật iOS 13. Thông báo cũng xác nhận một bản sửa lỗi sắp được tung ra.

"Chúng tôi nhận thấy một vấn đề đối với những người chơi đã nâng cấp lên iOS 13, trong đó, việc chạm vào màn hình bằng 3 ngón tay sẽ kích hoạt chức năng iOS và làm gián đoạn trò chơi. Chúng tôi đã nêu vấn đề với Apple và sẽ tiếp tục làm việc với họ để giải quyết vấn đề. Chúng tôi khuyên người chơi sử dụng bằng 3 ngón tay trở lên khi chơi game không nên nâng cấp lên iOS 13 cho đến khi vấn đề được giải quyết".

Cách giải quyết duy nhất cho vấn đề là vô hiệu hóa hoàn toàn các cử chỉ, điều không thể thực hiện vào lúc này. Một bản vá lỗi có thể sẽ được tung ra kèm với bản cập nhật iOS 13.1, dự kiến vào ngày 24/9, tuy nhiên, đây cũng chỉ là dự đoán.

Theo P.L/VTV

loading...

Tìm kiếm:✨

  • IOS 13, IOS 13.1, Apple, Iphone, Hệ điều hành, Tính năng, IOS, Cập nhật, Cài đặt, Màn hình, PUBG, Phiên bản, Lỗi, Nâng cấp, Kích hoạt, Bản vá, Ngón tay, P.L, Nhà phát triển, Sửa lỗi

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.