Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: Hé lộ bộ nhớ RAM và dung lượng pin của bộ ba iPhone 11

Tài khoản Twitter @OnLeaks – người từng đưa ra nhiều dự đoán đúng về smartphone chưa ra mắt, đã tiết lộ dung lượng bộ nhớ RAM và dung lượng bộ nhớ của iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/he-lo-bo-nho-ram-va-dung-luong-pin-cua-bo-ba-iphone-11/20190917083900966

Dòng iPhone 11 đã được công bố tại Cupertino tuần trước. Tuy nhiên, giống như các lần ra mắt sản phẩm trước đó, Apple đã không tiết lộ các thông số kỹ thuật về bộ nhớ RAM và dung lượng pin của các thiết bị này. Mới đây, những thông số đó đã được tiết lộ.

Theo tài khoản Twitter Steve Hemmerstoffer, Apple đã nâng dung lượng RAM và pin bộ 3 iPhone 11 lên đáng kể so với bản tiền nhiệm. Dòng iPhone 11 có 4 GB RAM, nhiều hơn 1 GB so với iPhone XR. Dung lượng pin của iPhone 11 có sự nâng cấp đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm, từ 2.658 mAh (iPhone XS) lên tới 3.190 mAh (iPhone Pro).

Dòng iPhone 11 sẽ đi kèm bộ nhớ RAM 4GBCó thể bạn quan tâm

Nếu như iPhone 11 được coi là mẫu máy kế thừa iPhone XR, thì với iPhone 11 Pro, đây chính là phiên bản thay thế cho iPhone XS ra mắt vào năm ngoái.

iPhone 11 Pro Max cũng được trang bị 6 GB RAM và pin 3.500mAh, tăng hơn 300 mAh so với iPhone Xs Max. Apple đã tuyên bố tại buổi ra mắt rằng iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ cho thời lượng sử dụng pin cải thiện hơn nhiều so với các thế hệ trước.

Ngoài ra, dòng iPhone 11 còn được nâng cấp về camera và sử dụng bộ vi xử lý mới Apple A13 Bionic. Dự kiến bộ ba iPhone mới sẽ cập bến thị trường Việt Nam vào khoảng cuối tháng 10.

Tân Gia (Tổng hợp)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, Apple, Iphone, IPhone Xr, Pro Max, IPhone 11 Pro Max, Apple A13 Bionic, Máy ảnh, Steve Hemmerstoffer, IPhone Pro, Smartphone, IPhone Xs, Nâng cấp, Bộ nhớ, Tân gia, IPhone Xs Max, Mẫu máy, Dung lượng, Bộ ba

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.