Báo Doanh Nghiệp: iPhone 11 sắp lên kệ, iPhone XR giảm giá mạnh tại Việt Nam

Giá bán iPhone XR đã lao dốc khá mạnh kể từ khi iPhone 11 được xách tay về nước. Hiện tại, giá iPhone XR đã xuống thấp hơn cả iPhone 8 Plus.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/iphone-11-sap-len-ke-iphone-xr-giam-gia-manh-tai-viet-nam/20191001014236895

iPhone XR.

Ghi nhận tại một số cửa hàng di động, iPhone XR bản 64 GB đang được bán với giá từ 15,9 triệu đồng, bản 128 GB có giá 17,6 triệu đồng và 18,9 triệu đồng cho bản 256 GB. Mức giá này đã được giảm từ 1,5-2 triệu đồng.

Giá của iPhone XR còn có sự chênh lệch từ 100.000-400.000 đồng tùy vào phiên bản màu sắc. Trong đó, iPhone XR màu vàng và đỏ đang có giá cao hơn các màu còn lại.

Hiện giá iPhone XR đã thấp hơn so với iPhone 8 Plus (18,5 triệu đồng).

Như vậy, chỉ sau 1 tuần iPhone 11 về Việt Nam, iPhone XR chính hãng đã mất giá từ 1,5 đến 2 triệu đồng so với trước đó. Dự báo trong thời gian tới, iPhone XR sẽ tiếp tục giảm giá mạnh hơn nữa.

Đối với hàng đã qua sử dụng, iPhone XR hiện được chào bán với mức giá từ 13 triệu đồng. Tuy nhiên dòng sản phẩm này chưa thu hút được sự chú ý của người dùng bởi nó đang bị cạnh tranh bởi "người anh em" iPhone X.

Như đã biết, iPhone XR là sản phẩm hướng đến phân khúc giá mềm, thiết bị chỉ sử dụng màn hình LCD 6.1 inch thay vì tấm nền OLED đắt tiền như trên iPhone XS và XS Max.

Mặt sau cũng chỉ có một camera thay vì camera kép và không hỗ trợ 3D Touch. Tuy nhiên, máy vẫn được trang bị camera TrueDepth ở mặt trước, Face ID và bộ chip xử lý A12 Bionic, đây cũng là mẫu iPhone có tuổi thọ pin rất tốt.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Xuân Hoàng/Bongdaplus, IPhone 11, IPhone Xr, A12 Bionic, IPhone 8 Plus, 3D Touch, Xs Max, IPhone Xs, Xách tay, IPhone X., Thấp hơn, Face ID, Giảm giá, OLED, Màn hình tinh thể lỏng, Mất giá, Về việt nam, Về nước, Mặt sau, Chào bán