Báo Doanh Nghiệp: Mới công khai yêu Sĩ Thanh đã bị anti-fan cà khịa làm màu 'được mấy bữa' Huỳnh Phương đáp trả cực đanh đá

Huỳnh Phương cũng cực kì 'đanh đá' đáp trả khi bị cho rằng đang khoe mẽ việc tặng quà đắt tiền cho bạn gái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/moi-cong-khai-yeu-si-thanh-da-bi-anti-fan-ca-khia-lam-mau-duoc-may-bua-huynh-phuong-dap-tra-cuc-danh-da/20190923100234889

Huỳnh Phương FapTV và Sĩ Thanh đang là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm chú ý trên MXH sau khi công khai tình cảm. Dân tình đã được một phen trầm trồ vì trước đó, chẳng hề có tin đồn hay bất kì hint nào hé lộ về mối quan hệ của họ.

Sau khi công khai tình cảm, cặp đôi thoải mái thể hiện tình yêu trên MXH, dành cho nhau nhiều lời ngọt ngào. Mới đây, Huỳnh Phương còn tạo bất ngờ cho bạn gái bằng cách tặng cô nàng món quà có giá cả 100 triệu bao gồm iPhone 11 và túi hiệu.

Huỳnh Phương tặng quà 100 triệu cho bạn gái Sĩ Thanh

Bên cạnh những lời ngưỡng mộ và cả vui lây với cặp đôi thì nhiều người cũng cho rằng Huỳnh Phương đang "làm màu" hay khoe mẽ quá đà.

Huỳnh Phương đáp trả cực gắt

Nghiệp quật ai trù chuyện tình cảm của anh nhé!

Bị antifan cà khịa là "toàn khoe", Huỳnh Phương không ngại "mát mẻ" lại rằng: "Chứ dư tiền thì làm gì giờ bạn?". Đáp lại một comment đá xoáy rằng cặp đôi này chẳng mấy chốc mà chia tay, bạn trai của Sĩ Thanh cũng đáp lại ngắn gọn nhưng cực gắt: "Nghiệp quật nhé".

Bên cạnh đó, Huỳnh Phương cũng nhận được khá nhiều lời động viên, chúc phúc từ đồng nghiệp, người hâm mộ về chuyện tình với Sĩ Thanh. Không ít khán giả bày tỏ mong muốn cặp đôi sớm về chung một nhà và có cái kết hạnh phúc.

Theo Super J/Helino

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Sĩ Thanh, Huỳnh Phương, Cà khịa, Super J/Helino, Huỳnh Phương FapTV, Làm màu, Đanh đá, Khoe mẽ, MXH, IPhone 11, Quật, Trù, Chẳng mấy chốc, Bữa, Đáp trả, Comment, Đắt tiền, Chúc phúc, Dân tình, Quá đà