Báo Doanh Nghiệp: Soi bản iPhone 11 Pro 'chanh sả', giá 'sương sương' cũng cả trăm triệu đồng

Nếu bạn chưa hài lòng với mức độ 'chanh xả' của iPhone 11, hãy để Legend Helsinki làm bạn hài lòng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/soi-ban-iphone-11-pro-chanh-sa-gia-suong-suong-cung-ca-tram-trieu-dong/20190930094821170

Nếu bạn nghĩ rằng giá 1.049 Euro (26,6 triệu đồng) của iPhone 11 Pro vẫn quá phải chăng thìaỹ để chúng tôi giới thiệu cho bạn các phiên bản được sản xuất từ Legend Helsinki với mặt sau, được mạ vàng 18K với giá khoảng 3.390 Euro (86 triệu đồng).

Và nếu bạn nghĩ rằng nó vẫn còn rẻ - thì cũng có phiên bản Emperor (Hoàng đế) với ngọc bích đá quý thay vì mặt lưng bằng kính với giá tùy chỉnh, tùy thuộc vào chất lượng của đá, theo yêu cầu của người dùng.

iPhone 11 với mặt sau bằng đá ngọc bích cực quý hiếmCó thể bạn quan tâm

Legend Helsinki có một loạt các thiết kế với các mức giá khác nhau về mô hình iPhone, nhưng phiên bản mới nhất đang nhận được một số biến thể giới hạn. Một trong số đó có tên là Firm Firmumum.

Thiết kế này một tấm bạc và rất nhiều ốc vít vàng, cùng với biểu tượng logo mạ vàng của Apple. Firm Firmumum sẽ được sản xuất chỉ vỏn vẹn 10 chiếc và mỗi chiếc sẽ có giá 3.490 Euro (88 triệu đồng).

Mặt sau phủ da cá sấu

Nếu bạn muốn tăng cường sự giàu có của mình với chiếc smartphone này, bạn cũng có thể sử dụng AirPods được mạ vàng 24K, vàng hồng hoặc bạch kim chỉ với 1.190 Euro (30 triệu đồng). Cần phải nhắc nhở rằng, mọi thiết bị đều được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm các chi tiết bổ sung với khắc tay hoặc đính đá quý.

Hay thậm chỉ là phủ vàng 18k

Công ty Legend Helsinki thường cung cấp các điện thoại có dung lượng lưu trữ 512 GB.

Tân Gia (Theo Gsmarena)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, IPhone 11, Iphone, Apple, GSMARENA, Người dùng, Mạ vàng, Da cá sấu, Chanh, Tân gia, Ngọc bích, Làm bạn, Ốc vít, Soi, Đá quý, Mặt sau, Bạch kim, Hoàng đế, Phiên bản, Biến thể