Báo Gia Đình VN: Trốn nhà đi chơi lúc 4 giờ sáng, thiếu nữ bất ngờ bị bán vào 'động quỷ'

Câu chuyện nữ sinh 13 tuổi bị bạn thân lừa bán cho quán karaoke ở tận Phú Thọ khiến nhiều người dân Lộc Hà, Hà Tĩnh vẫn chưa hết bàng hoàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/tron-nha-di-choi-luc-4-gio-sang-thieu-nu-bat-ngo-bi-ban-vao-dong-quy-d148213.html

Hành trình nữ sinh 13 tuổi ở Hà Tĩnh bị lừa bán vào "động quỷ" tận Phú Thọ

Những ngày qua, câu chuyện nữ sinh Nguyễn Diệp K. C. (SN 2006, trú tại xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) trở về nhà an toàn sau nhiều ngày bị bạn lừa vào quán karaoke tận Phú Thọ vẫn khiến người dân xôn xao .

Theo Infonet, em C. cho biết, ngày 14/9/2019, em quen L. (SN 2005, đang làm việc ở TP Hà Tĩnh), qua mạng xã hội. L. đã nghỉ học, đi làm và nói có quê ở Phú Thọ. Cả 2 trở thành bạn bè.

Chân dung nữ sinh 13 tuổi bị bán vào quán hát karaoke (Ảnh: Infonet)

4h00 sáng ngày 15/9, L. rủ C đi chơi. 5h00 sáng cùng ngày, L. đi taxi đón C. lúc bố mẹ em này còn đang ngủ. Cả hai trốn lên thành phố Hà Tĩnh.

"Sau khoảng 1 giờ đi đường thì đến nhà L., nhưng do không có tiền trả taxi nên L. bảo cháu đưa điện thoại Iphone 4 để cắm lấy 150 ngàn", C. nói.

Cũng theo C., đi chơi được khoảng 2 tiếng thì C. đòi về nhưng do chưa lấy được điện thoại nên về sợ cha mẹ đánh. Hơn nữa, L. bảo ở lại chơi, sáng mai sẽ chuộc máy rồi đưa về báo với bố mẹ sau.

Tối ngày 15/9, L. nói cả 2 cùng ra Thanh Hóa rút tiền rồi chuộc lại máy sau đó đưa C về nhà. Lúc này, mẹ L. cũng chứng kiến câu chuyện và bảo C. cứ đi cùng L.

Tin lời mẹ con L., khoảng 20h cùng ngày, cả 2 lên đường đi Thanh Hóa theo sự hướng dẫn của L.

Cả 2 di chuyển bằng taxi. “Khoảng 2h sáng ngày 16/9, khi tỉnh dậy cháu hỏi đây là đâu thì tài xế cho biết, đang ở Hòa Bình. Vì không biết Thanh Hóa và Hòa Bình cách nhau bao xa nên cháu lại ngủ tiếp. Đến 3h30 phút (ngày 16/9) thì đến tỉnh Phú Thọ. Lúc này có một người tên Y. (SN 2004) và một anh tên H. (khoảng 25 tuổi), bạn của L. ra đón và trả tiền taxi 5,1 triệu đồng”, C. kể.

Gia đình vui mừng khi cháu trở về an toàn (Ảnh: Infonet)

C. kể lại, cả hai được đưa tới một quán karaoke. Y. và L. đều là nhân viên hát và bưng bê tại quán karaoke. Lúc này, L. nói với cháu C. là “Không ai cho về đâu, đi làm kiếm tiền mà về!”. Cũng theo C., ngày 17/9, L. bất ngờ bỏ trốn khỏi quán karaoke.

Được cánh taxi cho biết, L. đang ở trong đồn Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) nên H. liền chở C. đến tìm thì bị cảnh sát giữ lại.

Cơ quan chức năng đã báo với gia đình C. lên xác nhận và đón cháu về.

Chiều 19/9, sau 5 ngày “đi lạc” ra tận Phú Thọ, cháu C. đã may mắn trở về nhà an toàn.

Ông Trung, bố cháu C. cho biết: "Chỗ cháu bị tạm giữ là tại thị trấn Phố Vàng (huyện Thanh Sơn) - một trong những khu phố ăn chơi nhất của tỉnh Phú Thọ. Nếu chậm một tí, khi mọi việc đã thỏa thuận (bán người -PV) xong thì K.C., đã rơi vào động gái rồi, khỏi phải kiếm luôn".

Xem thêm: Mẹ CEO Nguyễn Thái Luyện khóc nức nở khi kể về con

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Trốn nhà, Hồng Lộc, Bị lừa bán, Đi lạc, Quỷ, Quán karaoke, Công an huyện Thanh Sơn, Lộc Hà, INFONET, Phú Thọ, Nguyễn Thái Luyện, Thiếu nữ, Iphone 4, Bưng bê, Bao xa, Đi chơi, Thành phố Hà Tĩnh, Chuộc lại, Nữ sinh, Taxi