Header Ads

Báo Gia Đình VN: Tử vi ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần có điềm báo cát lành

Theo tử vi 12 con giáp ngày 16/9/2019 cho thấy tuổi Dần có điềm báo cát lành trong sự nghiệp, với sự nỗ lực và chăm chỉ bạn nhận được đánh giá rất tích cực từ cấp trên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/tu-vi-ngay-16-9-2019-cua-12-con-giap-tuoi-dan-co-diem-bao-cat-lanh-d147948.html

Tuổi Dần sự nghiệp có điềm báo cát lành (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ hai ngày 16/9/2019 của tuổi Tý

Thứ hai này tuổi Tý có cát tinh trợ lực nên cứ tự tin làm những việc mình thích theo kế hoạch đề ra vì dù bạn làm gì cũng sẽ có người giúp đỡ trong lúc khó khăn. Người này có thể là người lạ hoặc người quen, nhưng là ai cũng không quan trọng vì miễn là cuối cùng công việc được hoàn thành như ý.

Tình cảm gia đình có phần kém sắc do vợ chồng khắc khẩu, không hiểu suy nghĩ của nhau, khoảng cách giữa các thế hệ trong gia đình cũng ngày càng lớn. Những người đang yêu cần phải có sự thay đổi mới thúc đẩy mối quan hệ đi xa hơn, hiện tại hai bên vẫn chỉ đang dừng ở mức độ tìm hiểu là chính.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 16/9/2019 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 16/9 báo hiệu hôm nay tuổi Sửu có thể sẽ gặp thất bại trong chuyện làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Bạn cần kiên nhẫn mới có thể giải quyết được vấn đề chứ đừng nóng vội mà khiến cho thành công sắp đến tay lại vụt mất.

Trong phương diện tình cảm, bản mệnh có những lời nói và hành động gây tổn hại đến những người xung quanh, vô tình làm mất lòng người khác. Mặc dù không cố tình nhưng điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ với đồng nghiệp.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 16/9/2019 của tuổi Dần

Đường sự nghiệp của tuổi Dần có điềm báo cát lành. Bạn luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với công việc đang làm, không ngại khó ngại khổ để hoàn thành mọi thử thách, nên nhận được sự đánh giá rất cao từ lãnh đạo, đồng thời đặt ra mục tiêu mới để cố gắng phấn đấu hơn nữa.

Về phương diện tình cảm, đối phương luôn dành cho bạn một thứ tình cảm thật nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần bỏng cháy. Đôi khi bạn cũng không thể tin nôi rằng hạnh phúc lại đến với mình nhanh như vậy, đáp lại bạn cũng muốn dành tặng cho người ấy tất cả những gì mình có.

Giờ tốt: 20h đến 22h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ hai ngày 16/9/2019 của tuổi Mão

Thứ hai là ngày Mão Hợi tam hợp nên mọi việc tuổi Mão tiến hành trong ngày đều rất thuận lợi. Nhưng bạn cũng đừng thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc vì sẽ không mang lại hiệu quả cao. Đừng quá ảo tưởng về sức mạnh của mình và nên lập kế hoạch cụ thể cho từng dự án.

Chuyện tình cảm trong ngày có nhiều tin vui. Vợ chồng gắn bó keo sơn, bạn và người ấy luôn khéo léo vun vén cho hạnh phúc của gia đình nhỏ. Với những bạn còn độc thân nên nhân cơ hội này để ngỏ lời với người mình thích.

Giờ tốt: 14h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ hai ngày 16/9/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn trong ngày tốt, thu nhập của bản mệnh khá ổn định. Dù công việc không được suôn sẻ cho lắm nhưng công sức của con giáp này thời gian vừa qua cũng không phải ít. Thời gian này cũng không có quá nhiều khoản phải chi tiêu nên bạn có thể tiết kiệm được một số tiền kha khá.

Phương diện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, bạn và người ấy có những bước tiến mới trong tình yêu, vừa hòa hợp về tâm hồn vừa ăn ý trong tất cả những chuyện khác. Có lẽ hai bạn đang trong khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ hai ngày 16/9/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 16/9 báo hiệu tuổi Tị có cơ hội thăng tiến trong công việc, bạn có tài năng và mọi người đều công nhận điều này. Hôm nay bạn sẽ được trao thêm những thử thách mới để thể hiện bản thân và tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp trong tương lai.

Về phương diện tình duyên, tình cảm đôi lứa giảm sút không vì nguyên nhân nào cả, có lẽ cả hai đã trải qua một thời gian dài bên nhau, tình cảm cứ đều đều như thế nhưng lại thiếu mất yếu tố lãng mạn. Vận đào hòa của người độc thân kém, dù có nhiều người theo đuổi đấy nhưng vẫn chưa tìm kiếm được đối tượng phù hợp.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 16/9/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công việc hay học hành thi cử của người tuổi Ngọ hôm nay vô cùng thuận lợi. Nếu con giáp này có đam mê hãy theo đuổi con đường học vấn, tự học nâng cao hoặc xin học bổng sẽ rất thuận lợi. Những ai đang thi cử, cạnh tranh có thể đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên hung tinh rình rập, mang theo tai họa phá tài có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Hôm nay con giáp này cần biết tiết chế cảm xúc của mình. Trong lúc bốc đồng bạn có thể nói ra những điều không hay khiến cả hai bên cùng bị tổn thương mà không biết cách để xoa dịu nỗi đau, điều đó chỉ khiến cho bạn và người ấy sớm xa rời nhau mà thôi.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 16/9/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay những người tuổi Mùi đang theo đuổi công việc thiên về sáng tạo hoặc kinh doanh tự do sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Dường như bạn không gặp bất cứ trở ngại nào về chuyên môn, thậm chí còn nảy sinh được nhiều ý tưởng khiến ai cũng bất ngờ.

Chuyện tình cảm của con giáp này lại có nguy cơ rạn nứt vì bị tiểu nhân ghen tức luôn tìm cớ để phá hoại tình cảm giữa hai người. Bạn lại nhẹ dạ cả tin, không mảy may nghi ngờ những điều đó có thể xảy ra với mình nên khá bị động trước các tình huống.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ hai ngày 16/9/2019 của tuổi Thân

Ngày đầu tuần vận trình tài lộc của tuổi Thân khá ảm đạm, bản mệnh vì sĩ diện mà chi tiền không suy nghĩ, hoang phí vì những chuyện không thực sự cần thiết. Tiền bạc không thể mang lại cho bạn mọi thứ và cũng chẳng thể dùng tiền để mua sĩ diện mãi được, đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những thứ phù phiếm xa hoa nhé.

Đường tình duyên trong ngày vượng, các mối quan hệ đều tích cực, phát triển đúng ý của bản mệnh. Nhân cơ hội này hãy mở rộng xã giao, làm quen nhiều hơn. Tuy nhiên điều này sẽ tốt với người độc thân hơn còn người nào đã có đôi thì nên chú ý giữ khoảng cách để tránh gây hiểu lầm.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 16/9/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay công việc của tuổi Mùi có thể gặp chút khó khăn, con giáp này dễ dao động và lung lay trước quá nhiều ý kiến khác nhau. Mặc dù bạn hiểu rõ điều mình làm và quyết tâm rất lớn nhưng vì thiếu kiên định nên khó lòng tập trung tiến về phía trước.

Vận trình tình duyên của con giáp này cực vượng, con giáp này nên chuẩn bị sẵn tinh thần đề chờ đón niềm vui đến với mình. Quý nhân đem đến mối nhân duyên tốt lành và mang lại may mắn cho bản mệnh nữa, nhìn chung không khí vui vẻ đang ngập tràn trong cuộc sống.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 16/9/2019 của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất hôm nay không gặp phải khó khăn hay trở ngại nào quá lớn. Mặc dù con giáp này không có kế hoạch thay đổi công việc nhưng sẽ bất ngờ nhận được quyết định điều động, phân công công tác có lợi, phù hợp với thế mạnh bản thân và phát huy được năng lực.

Trong chuyện tình cảm, giữa hai người dù xảy ra bất đồng gì thì cũng đừng nên im lặng mà nên cùng nhau tìm cách tháo gỡ. Bất cứ ai phạm phải sai lầm thì cũng cần cả hai ngồi lại trò chuyện với nhau để tìm cách hóa giải.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 16/9/2019 của tuổi Hợi

Đầu tuần sự nghiệp và tài lộc của tuổi Hợi bị đe dọa ít nhiều. Tốt hơn hết không nên tiến hành các công việc quan trọng như ký kết hợp đồng hoặc giao kèo trong hôm nay. Làm việc gì liên quan đến giấy tờ thì cần rà soát kỹ càng, tránh lơ là mà phạm phải những sai lầm đáng tiếc

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có dấu hiệu rạn nứt khiến bản mệnh không khỏi đau đầu, mệt mỏi. Giữa lúc mọi sự rối ren, người ấy chẳng hề thông cảm mà còn cố tình gây sự, tranh cãi khiến cho tuổi Hợi chán nản, không còn tâm trí đâu để giải quyết ổn thỏa những rắc rối đó nữa.

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Xem thêm: Thực tế đầu tiền về iphone 11

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Tử vi, Phù trợ, Quý nhân, Bản mệnh, Tình duyên, Sĩ diện, Phương diện, Tài lộc, Nhân cơ hội, Phạm phải, Độc thân, IPhone 11, Ghen tức, Thi cử, Có dấu hiệu, Hung tinh, Phân công công tác, Keo sơn, Mang lại, Ngại khổ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.