Báo ICTNews: Apple bán ốp lưng trong suốt của iPhone 11 giá cả triệu đồng

Ốp lưng chính hãng của iPhone 11 sẽ khiến không ít người dùng thắc mắc lý do gì khiến nó có giá đến 40 USD (gần 1 triệu đồng).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/phu-kien/apple-ban-op-lung-trong-suot-cua-iphone-11-gia-ca-trieu-dong-191076.ict

Ốp lưng trong suốt của iPhone 11 là 1 trong 3 ốp lưng duy nhất do Apple sản xuất cho iPhone tiêu chuẩn mới. Nó kết hợp với 3 trong số các ốp lưng silicon cơ bản nhất – đen và trắng – trong dòng sản phẩm iPhone 11 của Apple.

Khuyết điểm của dạng ốp lưng trong suốt là nó rất dễ bị ố vàng theo thời gian, cũng như dễ bị trầy xước. Apple nói rằng, nhờ hàng ngàn giờ thử nghiệm, thiết kế và R&D, họ đã có thể giải quyết những vấn đề đó với ốp lưng trong suốt dành cho iPhone 11 của mình.

Clear Case của iPhone 11 có giá 40 USD.

Ốp lưng trong suốt của iPhone 11 hoàn toàn lộ ra thiết kế của thiết bị mà nó đang bảo vệ, nó không làm biến dạng lớp vỏ sáng màu của iPhone ẩn bên dưới. Ở một số góc độ nhất định, người dùng có thể nhận thấy hiệu ứng “cầu vồng” bên trong lớp nhựa.

Có lẽ mối quan tâm lớn nhất là liệu ốp lưng này có bị ố vàng theo thời gian hay không. Thông thường, các loại ốp lưng trong suốt trôi nổi trên thị trường hiện nay dễ bị ố vàng sau vài tháng sử dụng.

Ốp trong suốt này được Apple cam đoan là không bị ố vàng.

Sau khoảng một năm sử dụng, hầu hết ốp lưng trong suốt của dòng iPhone XR đã duy trì độ rõ quang học, nhưng một số phần nhất định của ốp lưng, chủ yếu là xung quanh các nút, đã xuất hiện sắc tố màu vàng nhẹ. Apple cho biết họ đã cố gắng xử lý để làm giảm độ ố vàng trong quá trình sử dụng trên ốp lưng do mình sản xuất, và đã có những cải tiến so với phiên bản ra mắt trước đó dành cho iPhone XR.

Điểm trừ khác trên ốp lưng mà Apple từng sản xuất cho dòng iPhone XR là phần nút nhấn khá nham nhở, thiếu đi tính linh hoạt, tuy trên ốp lưng cho iPhone 11 đã có sự cải thiện nhưng nó vẫn không tốt bằng các nút trên ốp bằng da của Apple.

Trông nó không khác gì ốp lưng bình thường.

Phần cạnh dưới của ốp lưng bị khuyết, khiến phần cổng kết nối, micro và loa không có gì bảo vệ. Apple cố tình để phần cạnh dưới của ốp lưng không có vật liệu để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các cử chỉ vuốt rất phổ biến trong iOS hiện nay.

Tất nhiên, người dùng có quyền quyết định đâu là chiếc ốp lưng phù hợp nhất đối với mình. Thay vì mua một chiếc ốp lưng 40 USD (gần 1 triệu đồng) chính hãng do Apple sản xuất.

Hoàng Trang (Theo 9to5mac)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Apple, IPhone Xr, Iphone, Ố, Ốp, Chính hãng, IOS, Để phần, Giá cả, Silicon, Cam đoan, Nham nhở, Sắc tố, Cầu vồng, Người dùng, Phiên bản, Trầy xước, Trôi nổi, Mi-crô