Header Ads

Báo ICTNews: Apple dùng 'màn hình xanh chết chóc' gửi mật thư cho iFan ngay trên sân khấu ra mắt iPhone 11

Sự kiện ra mắt iPhone 11 đã khép lại được vài hôm song đến nay, nó vẫn được bàn tán không dứt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/kinh-doanh/doanh-nghiep/apple-dung-man-hinh-xanh-chet-choc-gui-mat-thu-cho-ifan-ngay-tren-san-khau-ra-mat-iphone-11-190591.ict

Apple ra mắt iPhone 11 cùng một số sản phẩm khác tại sự kiện ngày 11/9. Sự kiện kéo dài vài tiếng được Apple tóm gọn trong video vỏn vẹn 2 phút. Điều đáng chú ý là chi tiết “màn hình xanh chết chóc” xuất hiện chớp mắt, ẩn chứa thông điệp Apple gửi gắm người dùng.

"Màn hình xanh chết chóc" xuất hiện giữa video tóm tắt sự kiện iPhone 11.

Tài khoản Gcarsk trên diễn đàn Reddit đã phát hiện điều này và đăng lên hôm 12/9. Theo Cult of Mac, khi chạy tin nhắn thông qua công cụ chuyển đổi nhị phân sang ký tự, nội dung được làm sáng tỏ.

Apple tỏ ra hóm hỉnh khi muốn thêm thông điệp bí mật để fan “cứng” Apple giải mã. Kết quả chính là: “Vậy là các bạn đã dành thời gian để dịch cái này sao? Chúng tôi yêu các bạn”.

Video tóm tắt sự kiện iPhone 11:

Du Lam (Theo BI)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Mật thư, Diễn đàn Reddit, Cult of Mac, Chết chóc, Nhị phân, Video, Apple, Tóm tắt, Chớp mắt, Ký tự, Tóm gọn, Bàn tán, Hóm hỉnh, Thông điệp, Ẩn chứa, Giải mã, Sáng tỏ, Gửi gắm, Màn hình

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.