Header Ads

Báo ICTNews: Đầu giờ chiều nay, Apple Store Singapore vẫn chật cứng người Việt

Rất nhiều người Việt xếp hàng mua iPhone 11 tại Singapore. Do lượng máy mua nhiều, đến đầu giờ chiều Apple Store vẫn chưa giao hết máy cho người xếp hàng mua sáng nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/kinh-doanh/dau-gio-chieu-nay-apple-store-singapore-van-chat-cung-nguoi-viet-190799.ict

Hôm qua 19/9, một hàng dài người đứng ngồi trật tự ở Apple Store Singapore để trở thành những người đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone 11.

Anh Tăng Thiên Hải, sáng lập diễn đàn công nghệ Techrum, cũng có mặt trong hàng người này và cho biết năm nay lượng người đứng xếp hàng nhiều hơn năm ngoái. Người Việt vẫn chiếm đa số. Mặc dù đông nhưng mọi thứ vẫn rất ngăn nắp trước con đường Orchad do nhân viên Apple đã có kinh nghiệm từ các năm trước.

"Bản thân tôi rất hào hứng với iPhone mới, đặc biệt là bản Pro/Pro Max và màu xanh Midnight hoàn toàn mới, lần đầu iPhone có màu này", anh Hải nói với ICTnews.

Anh Xuân Tiến, phóng viên của Zing.vn, cho biết năm nay mỗi người được mua tối đa 6 máy, do đó cho đến thời điểm viết bài này, khoảng đầu giờ chiều tại Singapore, Apple Store vẫn chưa giải quyết hết cho người xếp hàng mua máy. Năm ngoái, số máy tối đa được mua ít hơn nên người mua không tập trung quá đông tại đây sau giờ mở bán.

Rất đông người mua hàng bên trong Apple Store Singapore cho đến đầu giờ chiều 20/9 (giờ Singapore). Ảnh: Tăng Thiên Hải

“Năm nay mỗi người được mua nhiều máy nên ít có tình trạng một người đi thu gom máy từ những người xếp hàng khác”, anh Tiến nói.

Bên cạnh những cá nhân muốn sở hữu iPhone đầu tiên, rất nhiều cửa hàng tại Việt Nam cũng sang Singapore mua máy.

Anh Huy, chủ cửa hàng Nhật Huy (TP.HCM), cũng bay sang Singapore từ hôm 19/9, tuy nhiên anh không xếp hàng.

"Tôi mua lại từ những người xếp hàng để có được nhiều máy hơn", anh Huy nói với ICTnews.

Theo anh, rất nhiều cửa hàng ở TP.HCM đang có mặt ở Singapore để mua sản phẩm về bán cho khách. Tuy nhiên, năm nay các cửa hàng tập trung không nhiều do iPhone 11 không quá "hot".

Anh Huy cho biết các máy mua được sẽ mang về giao cho khách tại Việt Nam khoảng chiều tối nay 20/9. Giá iPhone 11 khá đắt so với các năm. Giá iPhone 11 Pro Max phiên bản 512GB cho những người đặt trước giao hàng trong hôm nay, nguồn hàng từ Singapore, đang niêm yết 45 triệu đồng.

Mức giá này không lệch nhiều với giá chính hãng dự kiến. Các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam dự định bán ra iPhone 11 Pro Max 512GB với giá 44 triệu đồng, giao vào đầu tháng 11.

Ngoài Singapore, nhiều thị trường khác đã bắt đầu mở bán những chiếc iPhone mới của Apple. Nhờ lợi thế múi giờ, người dùng Australia và New Zealand tiếp tục được mua và nhận iPhone 11 đầu tiên. Sau Australia, Apple Store các nước châu Á, châu Âu, Trung Đông và cuối cùng là Bắc Mỹ sẽ lần lượt mở cửa vào 8 giờ sáng.

H.Đ

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Apple Store, Xếp hàng, Iphone, Apple, IPhone 11 Pro Max, Singapore, Người Việt, Người mua, Zing.vn, Apple Store Singapore, Cửa hàng, IPhone 11 Pro Max 512GB, Australia, ICTNEWS, Tăng Thiên Hải, Đường Orchad, Xuân Tiến, Chật cứng, Huy

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.