Header Ads

Báo ICTNews: Địa chỉ xem ra mắt iPhone trực tuyến trên YouTube

Apple sẽ tường thuật trực tuyến sự kiện ra mắt iPhone mới trên YouTube lần đầu tiên trong lịch sử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/kinh-doanh/doanh-nghiep/dia-chi-xem-ra-mat-iphone-truc-tuyen-tren-youtube-190462.ict

Ngày 10/9, Apple sẽ tổ chức sự kiện lớn tại rạp hát Steve Jobs trong trụ sở phi thuyền để ra mắt iPhone mới. Sự kiện diễn ra vào 0h ngày 11/9 theo giờ Việt Nam. Năm nay đặc biệt hơn vì lần đầu tiên Apple tường thuật trực tuyến trên cả YouTube.

Trước đây, bạn chỉ có thể xem sự kiện Apple trên thiết bị iOS và macOS. Với việc bổ sung YouTube vào danh sách các kênh phát trực tuyến, Apple mở rộng đối tượng khán giả theo dõi hơn, không chỉ dành cho người dùng thuộc hệ sinh thái riêng của mình.

Nếu muốn xem trực tuyến iPhone 2019 ra mắt, bạn có thể xem tại đây:

Theo tin đồn, Apple sẽ ra bộ ba iPhone mới, tạm gọi là iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone 11, thay thế iPhone XS, XS Max, XR. Chúng có thiết kế gần giống hệt bộ ba iPhone 2018, trừ cụm camera mới phía sau. Ngoài ra, cái tên “Pro” nhấn mạnh thiết bị hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp và cộng đồng sáng tạo.

Vào thời điểm các đối thủ đang giới thiệu các thiết kế mới lạ nhưng nhiều rủi ro như smartphone gập, smartphone 5G, Apple vẫn đi theo hướng đi riêng. Tuy nhiên, bản thân quyết định này cũng tiềm ẩn nguy cơ. iPhone – “gà đẻ trứng vàng” nhiều năm nay – đang bán chậm lại. Doanh thu từ iPhone giảm hai chữ số trong quý gần nhất, một phần do khách hàng “lười” nâng cấp hơn và một phần do thương chiến Mỹ - Trung.

Nhà phân tích David McQueen của hãng nghiên cứu ABI nhận định: “Apple có xu hướng làm ăn tốt khi thay đổi thiết kế iPhone triệt để. Song không phải năm nào cũng làm được như vậy”.

Du Lam (Theo CNN)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, David McQueen, Apple, Iphone, IPhone Xs, IPhone 11 Pro Max, Viện Tiểu sử Hoa Kỳ, IPhone 2019, Xs Max, Thương chiến, IOS, 5G, Rạp hát, Máy ảnh, IPhone 2018, Gà đẻ trứng vàng, Nâng cấp, Tường thuật, Chữ số

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.