Header Ads

Báo ICTNews: iPhone 11 màu nào được 'săn lùng' nhiều nhất?

Dựa theo thời gian giao hàng dự kiến, có thể thấy vàng không phải màu được ưa chuộng nhất trên iPhone 11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/iphone-11-mau-nao-duoc-san-lung-nhieu-nhat-190630.ict

Apple bắt đầu nhận đặt trước iPhone 11 từ ngày 13/9. Như thường lệ, một số mẫu lâm vào cảnh “cháy hàng” so với các mẫu còn lại. Năm nay, các mẫu được ưa chuộng có thời gian giao hàng lâu hơn, khoảng tháng 10/2019.

Khi nhìn vào trang đặt hàng của cả ba mẫu iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, phần lớn iPhone đều có thể giao từ ngày 20/9 như dự kiến, chỉ có vài mẫu thời gian giao hàng ước tính là “2-3 tuần”. Điều đó đồng nghĩa người dùng phải chờ tới khoảng từ 4/10 đến 11/10 mới được nhận iPhone mới.

Cụ thể hơn, dường như vấn đề giao hàng chỉ xảy ra với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Tới trưa ngày 13/9, vẫn còn nhiều người chờ đặt iPhone 11 Pro màu xanh bóng đêm, bạc và xám. Màu vàng lại không “hot” như mong đợi.

Xanh bóng đêm là màu mới trên iPhone 11 Pro, mang sắc màu quân đội, khá độc đáo và đẹp mắt. Trong khi nhiều smartphone Android cung cấp các lựa chọn màu đa dạng, đây là lần đầu tiên một smartphone mang màu này ra mắt.

Du Lam (Theo Mashable)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, Apple, Iphone, Pro Max, Thời gian giao hàng, Người dùng, PRO, Săn lùng, Smartphone, Dựa theo, Ưa chuộng, Đặt trước, Xám, Giao hàng, Như thường lệ, Lâm vào, Đặt hàng, Google Android, Màu vàng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.