Header Ads

Báo ICTNews: iPhone 11 Pro Max là smartphone 'nặng kí' nhất thị trường hiện nay

Với chip A13 Bionic được Apple giới thiệu là chip smartphone mạnh nhất hiện nay, iPhone 11 Pro Max còn là một đối thủ 'nặng kí' đúng nghĩa với khối lượng lên tới 226g.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/iphone-11-pro-max-la-smartphone-nang-ki-nhat-thi-truong-hien-nay-190652.ict

Sử dụng con chip A13 Bionic với các nâng cấp về máy học, tốc độ xử lý các tác vụ như chơi game và quay phim, chụp ảnh đồng thời cũng đem đến việc sử dụng pin hợp lý hơn, con chip này bỏ xa tất cả những chip trên Android hiện tại về hiệu năng và tốc độ xử lý. Đồng thời máy cũng được trang bị viên pin 3500mAh cùng sạc nhanh 18W, thứ mà người dùng iPhone đã mong chờ bấy lâu và cả hai ống kính góc rộng, tele mới. RAM của máy cũng được nâng cấp lên 6GB hứa hẹn sẽ cho trải nghiệm sử dụng mượt mà hơn. Với cấu hình như thế này, iPhone 11 Pro Max sẽ là đối thủ nặng kí với các flagship Android hiện nay.

iPhone 11 Pro Max nặng ký theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng

Nhưng thực tế, iPhone 11 Pro Max là một đối thủ “nặng kí” theo đúng nghĩa đen khi cân nặng của nó lên tới 226g. Theo ước tính, iPhone 11 Pro Max nặng hơn gần 10% so với iPhone XS Max (208g) và nhiều smartphone khác, nó cũng vừa là chiếc iPhone nặng nhất, vừa là một trong những smartphone nặng nhất hiện nay. Đây là danh sách so sánh iPhone 11 Pro Max với một số smartphone khác:

Sở dĩ có cân nặng như vậy là vì trên iPhone 11 Pro và Pro Max, Apple đã sử dụng công nghệ hiện đại nhất để tạo ra máy từ bộ khung kim thoại nguyên khối và lắp kính nguyên khối được gia cố dưới mức nguyên tử, cùng với họa tiết nhám. Apple cho biết đây là mặt kính cứng cáp nhất trên smartphone và hãng cũng đã quảng cáo về nó. Tất nhiên 226g là một con số không đáng kể, nhưng nếu bạn chưa quen cảm giác nặng tay khi cầm smartphone lớn, cứng cáp thì chắc chắn trong thời gian đầu sẽ không hề dễ chịu. Nhưng với độ cứng cáp và bền bỉ mà Apple hứa hẹn thì đánh đổi về cân nặng là chấp nhận được.

Hoàng Trang (Theo Business Insider)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max, A13 Bionic, Apple, Iphone, Pro Max, Nặng kí, Tốc độ xử lý, Google Android, Cứng cáp, Nghĩa đen, IPhone Xs Max, Nguyên khối, Nghĩa bóng, Nặng tay, Smartphone, Chip, Nâng cấp, Học máy, Cân nặng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.