Báo ICTNews: Nếu mua iPhone 11, bạn phải sắm thêm phụ kiện này

iPhone 11 đã bán ra cùng với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Tuy nhiên, nó có một điểm thiếu sót so với hai mẫu iPhone cao cấp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/neu-mua-iphone-11-ban-phai-sam-them-phu-kien-nay-190898.ict

iPhone 11

Nếu mua iPhone 11 bản thường, không phải 11 Pro hay Pro Max, bạn phải mua thêm một món phụ kiện nữa. iPhone 11 hỗ trợ sạc nhanh, có thể sạc 50% chỉ trong 30 phút. Tuy nhiên, Apple lại chỉ cung cấp củ sạc 5W tiêu chuẩn, đồng nghĩa mất hàng giờ để sạc đầy.

Chỉ có iPhone 11 Pro và 11 Pro Max mới có củ sạc 18W mới. Vì vậy, khi mua iPhone 11, bạn nên mua thêm củ sạc 18W để dùng thay củ sạc 5W. Nó có giá 30 USD, bán trên website hoặc cửa hàng Apple.

Các nhà sản xuất khác cũng bán củ sạc và bạn có thể mua với giá rẻ hơn, song sẽ an toàn hơn nếu bạn mua hàng chính hãng. Bạn sẽ không phải lo ảnh hưởng đến pin nếu mua phải củ sạc từ nhà sản xuất không uy tín.

Bạn cũng cần cáp chuyển đổi USB C sang Lightning do củ sạc dùng cổng USB C. Apple bán dây cáp 1m với giá 19 USD nhưng trên thị trường có loại dây cáp dài 2m với giá 35 USD.

Củ sạc 18W là món hàng đáng tiền vì bạn có thêm thời gian dùng iPhone thay vì ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ để sạc đầy.

Du Lam (Theo CNBC)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, Pro Max, Apple, Iphone, Pin, Sạc, Cửa hàng, Có giá, Dây cáp, Sắm, Đáng tiền, Phụ kiện, Thiếu sót, Cáp, Món hàng, Usb, Chính hãng, Mua hàng, Tiếng đồng hồ