Header Ads

Báo Khỏe 365: Quên iPhone 11 đi, iPhone năm 2020 của Apple mới là cuộc cách mạng thật sự

Một số rò rỉ về mẫu iPhone năm tới (2020) có thể khiến mẫu iPhone sắp ra mắt trong vài ngày tới trở nên lu mờ

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/quen-iphone-11-di-iphone-nam-2020-cua-apple-moi-la-cuoc-cach-mang-that-su-63858.htm

Chỉ mấy ngày nữa Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 11 mới. Đã có khá nhiều tin đồn rò rỉ giúp người dùng hình dung thiết kế của các mẫu điện thoại mới này.

Mẫu IPhone 2020 của Apple khiến iPhone 11 trở nên lu mờ – mẫu iPhone phỏng đoán của BEN GESKIN

Trong một bản tin độc quyền, bộ đôi phóng viên gan dạ của hãng tin Bloomberg Mark Gurman và Debby Wu đã tiết lộ Apple đang dự tính đưa Touch ID (cảm biến vân tay dưới màn hình) trở lại iPhone với một phiên bản toàn màn hình hoàn toàn mới, có thể ra mắt ngay trong năm tiếp theo (2020). Thậm chí rất nhiều người hâm mộ Face ID cũng trở nên phấn khích với tin tức này.

Các phóng viên tiết lộ công nghệ này đã được thử nghiệm “bên trong nội bộ Apple cũng như trong số các nhà cung ứng tại nước ngoài khác của công ty”, và “các nhà cung cấp đã chứng minh khả năng tích hợp công nghệ này vào những chiếc iPhone”. Không chỉ vậy, việc tái phát minh Touch ID sẽ không thay thế Face ID, mà chúng sẽ hoạt động cùng nhau để mang đến cho người dùng những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Tính linh hoạt này không chỉ hữu ích, mà điểm mạnh và điểm yếu của mỗi loại công nghệ này có thể kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Đây là điều cần thiết cho Apple vì cả hai có thể được sử dụng kết hợp để cung cấp mức độ bảo mật ở cấp độ quân sự.

Apple có thể ra mắt màn hình cảm biến vân tay dưới màn hình tại nhiều điểm thay vì cục bộ như các mẫu smartphone hiện nay vào năm 2020.

Không chỉ vậy, Apple không hề im lặng trước kế hoạch này của mình. Công ty đã nộp 5 hồ sơ bằng sáng chế Touch ID trong màn hình kể từ tháng 12 vừa qua ( 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ), và cảm biến vân tay dạng này của Apple sẽ không chỉ quét vân tay người dùng, mà còn có thể lập bản đồ và tạo mô hình 3D của ngón tay.

Bloomberg cảnh báo Apple vẫn còn nhiều vấn đề với việc sản xuất hàng loạt phải vượt qua và nếu gặp khó khăn, việc phát hành có thể hoãn sang năm 2021. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ: Touch ID trong màn hình sẽ chỉ là phần chóp ngọn bởi iPhone năm 2020 của Apple sẽ là một bước đột phá. Lấy ví dụ, chúng ta đã biết rằng iPhone năm 2020 sẽ không có thiết kế tai thỏ như trước, mà sẽ mở rộng full màn hình, có các kích thước màn hình lớn hơn và nhỏ hơn hiện tại, màn hình hiển thị ProMotion 120Hz , bỏ giắc cắm Lightning để chuyển sang cổng USB-C thông dụng trên các dòng smartphone khác, bổ sung camera 3D và tích hợp công nghệ 5G .

Vì vậy, nếu iPhone năm 2019 có thể là một sản phẩm mang tính đột phá nhẹ nhất, thì iPhone năm 2020 chính là khi cuộc cách mạng thật sự bắt đầu .

Đức Thịnh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 2020, Touch ID, Face ID, Vân tay, Cảm biến, Iphone, Apple, Màn hình, Bảo mật, Người dùng, IPhone 11, Debby Wu, Ben Geskin, FULL, Lu mờ, USB-C, 5G, Gan dạ, Lập bản đồ, Rò rỉ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.