Header Ads

Báo Kiến Thức: Thế giới còn chưa bán, bộ ba iPhone 11 'mới cứng cựa' bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam

Dù chưa được bán ra chính thức trên thị trường nhưng mới đây, bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã xuất hiện tại Việt Nam khiến nhiều người tò mò về nguồn gốc cũng như mức giá 'trao tay'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/the-gioi-con-chua-ban-bo-ba-iphone-11-moi-cung-cua-bat-ngo-xuat-hien-o-viet-nam-1276020.html

Mới đây trên trang cá nhân của thành viên có tên Vũ Bồ Phúc - chủ một cửa hàng điện thoại, bất ngờ chia sẻ những hình ảnh và video trên tay iPhone 11 và "cặp anh em" iPhone 11 Pro xuất hiện tại Việt Nam.

Việc iPhone 11 và iPhone 11 Pro có mặt tại Việt Nam khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ khi theo lịch phải tận 20/9, siêu phẩm này của Apple mới chính thức lên kệ tại các store khắp thế giới.

Tuy nhiên, hiện nguồn gốc những chiếc máy iPhone 11 và iPhone 11 pro tại Việt Nam vẫn chưa rõ từ đâu.

Theo tìm hiểu của PV Kiến Thức, trên thị trường xách tay, iPhone 11 đang được rao bán trong khoảng 24-27 triệu đồng, trong khi iPhone 11 Pro dao động ở mức 32-50 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Tuy nhiên, mức giá trên chắc chắn chỉ áp dụng với những khách hàng muốn sở hữu iPhone 11 và iPhone 11 Pro trong ngày 20/9, tức là ngày mở bán chính thức của Apple.

Theo phỏng đoán của nhiều người, nếu như các sản phẩm bị lộ sớm ở trên là chính hãng, có lẽ số tiền mà chủ nhân của nó phải bỏ ra sẽ lớn hơn mức giá đang được rao trên thị trường chợ đen rất nhiều.

Ngay sau đó, chia sẻ với nhiều người, anh Phúc Bồ cho biết, ba mẫu iPhone 11 vừa xuất hiện ở Việt Nam là máy thử nghiệm dành cho nhà mạng, không phải máy thương mại.

Cũng chính là bản thử nghiệm cho các nhà mạng nên sản phẩm mà anh Phúc Bồ đang sở hữu đều không có hộp đựng và phụ kiện kèm theo.

Dù được cho là máy thử nghiệm dành cho nhà mạng, cả ba mẫu iPhone đều chạy iOS 13 chính thức. Giao diện có thêm chế độ chụp với ống kính góc siêu rộng (0,5x).

Người sở hữu ba mẫu máy ở Hà Nội đã từ chối nhiều lời hỏi mua các sản phẩm dù có người đã trả giá hơn trăm triệu đồng.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro Max, IPhone 11 Pro, Apple, IPhone 11 ', IOS 13, Mẫu máy, Vũ Bồ Phúc, Cứng cựa, STORE, Ống kính, Bộ ba, Phúc Bồ, Xách tay, Video, Trao tay, Mức giá, Chính hãng, Bản thử nghiệm, Bán chính thức

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.