Header Ads

Báo Kiến Thức: Xếp hàng thuê để mua iPhone, bạn trẻ kiếm vài triệu ngon lành

Apple vừa cho ra mắt bộ ba iPhone 11, nhiều người đã kiếm được một món hời không nhỏ khi biết nắm bắt công việc thời vụ hiếm có là xếp hàng thuê mua iPhone

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/xep-hang-thue-de-mua-iphone-ban-tre-kiem-vai-trieu-ngon-lanh-1279508.html

Ngày 20/9 vừa qua, Apple đã tung ra "bộ ba ảo thuật" iPhone 11 , iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max tại các cửa hàng ở Singapore và Australia.

Số lượng người đổ về đảo quốc Sư Tử với hi vọng sở hữu một chiếc iPhone 11 ngày càng gia tăng khi ngày bán cận kề.

Các tín đồ công nghệ và chủ shop điện thoại có những kế hoạch để mang iPhone 11 về Việt Nam một cách sớm nhất để thỏa mãn đam mê công nghệ của mình và phục vụ khách hàng.

Một trong những cách nhanh nhất là thuê người xếp hàng mua iPhone 11 tại các cửa hàng của Apple ở Singapore . Điều này giúp tiết kiệm được tối ưu chi phí lưu trú, ăn ở, vé máy bay.

Apple quy định mỗi khách chỉ được mua tối đa 2 chiếc iPhone. Những người xếp hàng thuê phải có sẵn hộ chiếu, có sức khỏe và kiên trì vì việc giữ chỗ kéo dài ít nhất 1 ngày đêm khá vất vả.

Trong mỗi buổi xếp hàng để mua được iPhone 11, người mua sẽ được phát số và chỉ được rời khỏi chỗ 4 lần cho các công việc cá nhân.

Anh Hoàng Anh Tuấn (Chủ cửa hàng di động xách tay tại Thái Hà, Hà Nội) cho biết: "Các bạn đó có lợi thế về ngôn ngữ, thành thạo giao thông, chỉ cần có những cơ chế giao kèo hợp đồng là có thể cộng tác. Cách này giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí di chuyển”.

Chi phí phải trả cho một người xếp hàng sớm tại Apple Store dao động từ 1,8 triệu đồng, hai iPhone là từ 3,4 -3,5 triệu đồng.

Bên cạnh nhu cầu của các tiểu thương, số ít khách hàng cũng đăng tải tìm kiếm dịch vụ xếp hàng giữ chỗ để trực tiếp đến Store mua máy. Đây hầu hết là những khách kết hợp du lịch với việc "săn" iPhone. "Có người đang báo giá xếp hàng hôm 20/9 cho tôi gần 3 triệu đồng", Trịnh Tú Linh (trú tại Hoàng Cầu, Hà Nội) chia sẻ.

Khi được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam, giá của iPhone 11 Pro sẽ dao động trong khoảng từ 30,99 triệu (bản 64GB) cho đến 40,99 triệu đồng (bản 512GB).

Phạm Lượng

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max, Apple, Iphone, Bộ ba, Cửa hàng, Người mua, Xếp hàng, Singapore, Trịnh Tú Linh, STORE, Di động, Australia, Tung ra, Apple Store, Ngon lành, Món hời, Chủ cửa hàng, Giữ chỗ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.