Header Ads

Báo KTĐT: iOS 13 chính thức được phát hành vào ngày 19/9

Apple vừa thông báo sẽ phát hành phiên bản iOS tiếp theo - iOS 13 - vào ngày 19/9 cho các dòng iPhone từ iPhone 6S trở lên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/ios-13-chinh-thuc-duoc-phat-hanh-vao-ngay-199-352359.html

Bản cập nhật hệ điều hành mới này mang đến một số tính năng rất cần thiết cho các ứng dụng đã có trên iPhone, bao gồm Bản đồ, Ảnh, Nhắc nhở và cung cấp cho mọi người thứ họ thực sự muốn: Chế độ màn hình tối (Dark mode).

Ảnh minh họa

Bản cập nhật cho ứng dụng Apple Maps (Bản đồ) có thể sẽ là một trong những thay đổi sâu sắc nhất. Giao diện bản đồ được tân trang lại hoàn toàn với nhiều dữ liệu hơn và một hàng biểu tượng cho những người yêu thích các địa điểm, như nhà hoặc nơi làm việc. Nó cũng cung cấp các ước tính vận chuyển công cộng theo thời gian thực và chế độ tương tự như Google Street View.

Ngoài ra, bàn phím trên iOS 13 còn cho phép người dùng trượt ngón tay qua các chữ cái để nhập từ bạn muốn. Apple gọi đó là gõ QuickPath. Về lý thuyết, nó nhanh hơn và chính xác như cách bạn gõ vào bàn phím ảo và bạn vẫn nhận được các đề xuất chính tả khi đi cùng.

Các tính năng nhỏ hơn nhưng tiện lợi khác bao gồm ứng dụng Find My mới kết hợp Tìm iPhone của tôi (Find My iPhone) và Tìm bạn bè của tôi (Find My Friends).

iOS 13 cũng mang đến một bàn phím vuốt để gõ nhanh hơn. Memoji có thể được biến thành nhãn dán và ứng dụng Sức khỏe (Health) hiện có tính năng theo dõi thời gian tích hợp để dự đoán chu kỳ kinh nguyệt và đồng bộ hóa với Apple Watch.

Bản cập nhật iOS 13.1 dự kiến phát hành ngày 30/9 có thể sẽ bao gồm các bản cập nhật tính năng được lên kế hoạch cho iOS 13 nhưng bị lỡ đợt phát hành 19/9 như tính năng Siri có thể đọc to các tin nhắn đến và chia sẻ âm thanh giữa hai bộ tai nghe AirPods.

Những thiết bị được phép nâng cấp lên bản iOS 13 gồm: iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone Xr, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPod Touch 7th, 12.9-inch iPad Pro, 11-inch iPad Pro, 10.5-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro, iPad (6th generation), iPad (5th generation), iPad mini (5th generation), iPad mini 4, iPad Air (3rd generation) và iPad Air 2.

Hà Thanh

Tìm kiếm:✨

  • IOS 13, IOS 13.1, Find My Friends, IPhone 6S, Google Street View, IOS, Apple Maps, Apple, Iphone, Apple Watch, Hệ điều hành, Chu kỳ kinh nguyệt, Phát hành, Tính năng, Bản đồ, Tân trang, Thời gian thực, Biến thành, Bàn phím, Nhanh hơn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.