Header Ads

Báo KTĐT: Lộ diện iPad Pro 2019

Theo hình ảnh vừa được rò rỉ từ giới công nghệ, iPad Pro mới xuất hiện với cụm camera 3 ống kính trông rất giống cụm camera trên iPhone 11 Pro.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/lo-dien-ipad-pro-2019-352776.html

Hình dáng có thể đến với iPad Pro mà Apple ra mắt trong tháng tới.

Theo Phonearena, ảnh mới bị lộ có thể là một trong các mẫu thử về thiết kế của iPad Pro 2019. Cụm camera lồi hình vuông trông khá thô, thậm chí không có lớp kính che 3 camera cũng như đèn flash. Phần nhô lên của chi tiết này cũng dày hơn đáng kể so với iPhone mới ra mắt.

Các chuyện gia cho rằng nếu Apple thực sự sử dụng cụm camera vuông, thiết kế trên iPad Pro mới sẽ được làm giống iPhone 11 Pro và không lồi lên quá nhiều như ảnh mới rò rỉ.

Nếu Apple quả thực sắp sửa nâng cấp camera trên iPad Pro thì chúng ta có thể khẳng định chiếc tablet đắt tiền nhất của hãng sẽ không còn tụt hậu so với iPhone nữa.

Các mẫu iPad Pro hiện tại vẫn sử dụng hệ thống camera tương tự iPhone XR năm ngoái, và iPad Pro mới với hệ thống camera 3 ống kính tương tự iPhone 11 Pro sẽ cho phép người dùng quay những đoạn video 4K chất lượng cao, sau đó chỉnh sửa chúng trực tiếp trên thiết bị.

iPad Pro dự kiến sẽ đi kèm với phiên bản tăng cường của chip A13 Bionic mà Apple trang bị trên loạt iPhone 11, do đó nó cung cấp đủ hiệu năng để mọi người chỉnh sửa các video nhẹ ngay trên máy tính của mình.

Chúng ta vẫn chưa nghe nhiều tin đồn khác về chiếc iPad Pro mới, nhưng trang tin Bloomberg từng đưa tin rằng cả 2 mẫu 11 và 12.9-inch đều sẽ nhận được những nâng cấp tương tự như iPhone, bao gồm cụm camera mới và vi xử lý nhanh hơn.

Với việc iPhone 11 Pro đã được công bố và đã có những đánh giá chi tiết xuất hiện, thì khả năng cao những tin đồn và rò rỉ mới về iPad Pro 2019 sẽ xuất hiện trong những tuần sắp tới.

Hà Thanh

Tìm kiếm:✨

  • IPad Pro 2019, IPhone 11 Pro, IPad Pro, A13 Bionic, PHONEARENA, IPhone 11, IPhone Xr, Lộ diện, Hình vuông, Apple, Rò rỉ, Ống kính, Tụt hậu, Máy ảnh, Sắp sửa, Video, Đèn flash, Vi xử lý, Vuông, Chỉnh sửa

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.