Header Ads

Báo KTĐT: Vừa ra iPhone 11 đã lộ thông tin iPhone 12

Dù iPhone 11 ra mắt không lâu nhưng một nguồn tin cho rằng iPhone 12 ra mắt năm tới sẽ tạo ra một cuộc cách mạng lớn nhất trong suốt thập kỷ qua của Apple.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/vua-ra-iphone-11-da-lo-thong-tin-iphone-12-353484.html

Kể từ khi Apple ra mắt iPhone X vào năm 2017, thiết kế của thế hệ iPhone sau có vẻ lại bắt đầu đi vào lối mòn của sự nhàm chán. Trong khi các nhà sản xuất Android khác liên tục cải tiến với những sự thay đổi đa dạng và mới mẻ như màn hình tràn viền, màn hình thác nước...

Hình ảnh đồn đoán được cho là iPhone 12.

Thế hệ iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trông không khác gì chiếc iPhone X, ngoại trừ việc có thêm cụm ba camera hoặc cụm camera kép ở mặt lưng.

Apple dường như chỉ tập trung nâng cấp “kết cấu bên trong” của iPhone thay vì đổi mới thiết kế bên ngoài cho iPhone. Người hâm mộ mong chờ một sự đột phá của Apple từ rất lâu rồi và có vẻ như điều này sẽ trở thành hiện thực trên thế hệ iPhone 12 sẽ ra mắt trong năm 2020.

Theo nguồn tin thân cận của nhà phân tích thị trường Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 12 sẽ có thiết kế “hoàn toàn khác biệt” so với iPhone 11.

Dự đoán, iPhone 12 sẽ có thiết kế khung kim loại vuông vắn, và mặt trước và sau máy đều được làm từ mặt kính 2/2.5D giống với thế hệ iPhone 11 hiện tại. Trong khi đó, phần khung sẽ được thiết kế bằng kim loại như thế hệ iPhone 4.

Ming-Chi Kuo bên cạnh đó còn cho biết chiếc điện thoại mới của Apple trong năm sau có thể được tráng cả kính sapphire ở bên sườn máy để bảo vệ thiết kế kính - kim loại mới.

Đây không phải là lần đầu tiên nhà phân tích Kuo dự đoán Apple sẽ đổi mới toàn diện cho iPhone trong năm 2020. Hồi đầu năm nay, ông Kuo cũng đã cho rằng 3 thế hệ iPhoe 2020 sẽ có màn hình 6.1-inch, 5.4-inch, and 6.7-inch.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nhà phân tích này miêu tả chi tiết về thiết kế của iPhone 12. Nếu thông tin này là đúng thì iPhone 12 có thể là “cuộc cách mạng” lớn nhất của Apple trong suốt thập kỷ qua.

Nhà phân tích Kuo cũng dự đoán nhờ sự đổi mới về thiết kế và hỗ trợ kết nối 5G, iPhone 12 sẽ có doanh số tăng trưởng mạnh, đạt 85 triệu máy trong năm 2020, so với 75 triệu máy trong năm 2019

Hà Thanh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max, IPhone 11, IPhone 12, Iphone, Apple, Máy ảnh, Ming-Chi Kuo, Iphone 4, 5G, AND, Xa-phia, Màn hình, Vuông vắn, Khung kim loại, IPhone X, Thác nước, Cải tiến, Mặt kính, Tráng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.