Header Ads

Báo Một Thế Giới: Clip chàng trai mặc váy đổ rác bị sàm sỡ từ phía sau: Có phạt 200 ngàn?

Chàng trai mặc váy đổ rác bị sàm sỡ từ phía sau; khách hàng bị Công ty Địa ốc Alibaba lừa đảo như thế nào? Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/clip-chang-trai-mac-vay-do-rac-bi-sam-so-tu-phia-sau-co-phat-200-ngan-121601.html

Chàng trai mặc váy đổ rác ngỡ ngàng vì bị sàm sỡ từ phía sau:

Nếu biết nạn nhân là nam, gã trai đầu trần chạy xe máy có lẽ cũng thấy ghê tay. Nhiều người thắc mắc hành vi vỗ mông trai giả gái có bị phạt 200 ngàn đồng?

Nếu cơ quan chức năng vẫn giữ mức phạt 100-300 ngàn đồng với hành vi sàm sỡ phụ nữ trên 16 tuổi thì khó hạn chế vấn nạn này.

3 nữ tài xế lái mô tô lên xuống dốc cao và hiểm trở kinh hồn:

Có lẽ nhiều nam phượt thủ cũng không dám chạy trên đường đồi dốc hiểm trở như 3 phụ nữ này.

Cặp đôi đứng ôm hôn giữa đường hốt hoảng khi thấy ô tô:

Cặp đôi "đang vui thì đứt dây đàn", cũng may chưa bị ô tô tông trúng.

Cách mở khóa iPhone dơ bẩn:

Nhiều người phát tởm vì cách mở khóa iPhone bằng nước miếng của nam thanh niên này.

Khách hàng bị Công ty Địa ốc Alibaba lừa đảo như thế nào? Video: Zing

"Họ có đội ngũ quảng cáo tốt, hứa hẹn khách hàng mua được đất giá rẻ và cấp sổ đỏ sau đó. Tuy nhiên, sau khi bỏ tiền ra thì mãi không thấy sổ đâu", một khách hàng của Công ty Địa ốc Alibaba nói.

Sau khi CEO Nguyễn Thái Luyện và Tổng giám đốc Nguyễn Thái Lĩnh bị bắt vì tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nhiều khách hàng Địa ốc Alibaba vô cùng hoang mang vì lỡ bỏ tiền mua đất dự án "ma" của công ty này. Làm sao lấy lại tiền là điều họ mong muốn nhất lúc này? Xem chi tiết tại đây.

Xe container rọi đèn pha chói lóa khiến ô tô suýt gặp nạn:

Tài xế ô tô lo sợ và bức xúc vì bị đèn pha container làm lóa mắt, không thấy đường đi. Thật may là anh vững tay lái để tai nạn không xảy ra.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Công ty Địa ốc Alibaba, Sàm sỡ, Xả rác, Tởm, Nguyễn Thái Lĩnh, Địa ốc Alibaba, Kinh hồn, Đầu trần, Nguyễn Thái Luyện, Váy, Hiểm trở, Lóa mắt, Được đất, Dơ bẩn, Zing, Rọi, Mở khóa, Nước miếng, Lừa đảo, Ôm hôn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.